“Hà Lan” Trúc Anh, AMEE, Salim sẽ tham gia phim mới của đạo diễn “Mắt Biếc”?

HHT - Chưa cần biết phim “Thiên thần hộ mệnh” nói về cái gì, chỉ cần thấy tên đạo diễn Victor Vũ của “Mắt Biếc” cùng diễn viên Trúc Anh, AMEE, Salim là dân tình đã xôn xao.

Hôm nay 30/6, cộng đồng yêu phim Việt bỗng dưng xôn xao trước một tấm teaser poster giới thiệu dự án mới của Victor Vũ, đạo diễn phim Mắt Biếc đình đám năm ngoái. Poster chỉ có vỏn vẹn tên phim là The Guardian (Thiên thần hộ mệnh) kèm theo tên các diễn viên đều là gương mặt trẻ như Trúc Anh, AMEE, Salim.

“Hà Lan” Trúc Anh, AMEE, Salim sẽ tham gia phim mới của đạo diễn “Mắt Biếc”? ảnh 1 Tấm teaser poster đang khiến cộng đồng mạng xôn xao

Dù chưa rõ tính xác thực của tấm poster này nhưng thông tin về dự án “Thiên Thần Hộ Mệnh” từng được ê-kíp Victor Vũ tiết lộ thông qua thông báo casting. Trước đó, dự án này từng được cho là phần tiếp theo của series Scandal, vốn rất ăn khách của đạo diễn Victor Vũ. Cũng dựa vào hình ảnh trên teaser poster mà cư dân mạng phán đoán rằng phim vẫn xoay quanh hậu trường giới giải trí khi có một cô gái trẻ đang đứng dưới ánh đèn sân khấu rực rỡ.

“Hà Lan” Trúc Anh, AMEE, Salim sẽ tham gia phim mới của đạo diễn “Mắt Biếc”? ảnh 2 Theo thông tin trên poster thì ba gương mặt trẻ Trúc Anh, AMEE và Salim sẽ có mặt trong Thiên thần hộ mệnh

Những hình ảnh búp bê đen tối ở hai bên cánh gà cùng tông màu xanh xám của teaser poster cho thấy đây là một phim mang hơi hướng kinh dị. Tuy chưa có nhiều thông tin về “Thiên thần hộ mệnh” nhưng chỉ riêng cái tên đạo diễn Victor Vũ đã đủ gây tò mò.

Hiện các diễn viên có tên trên tấm poster trên chưa xác nhận. Liên hệ đoàn phim, đại diện truyền thông cho biết sẽ công bố thông tin chính xác trong thời gian tới. Hiện ê-kíp không bình luận gì về tấm teaser poster trên.

“Hà Lan” Trúc Anh, AMEE, Salim sẽ tham gia phim mới của đạo diễn “Mắt Biếc”? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm