Hà Nội: 134 HLV, VĐV đạt thành tích tại SEA Games 29 được tuyên dương

Hà Nội: 134 HLV, VĐV đạt thành tích tại SEA Games 29 được tuyên dương
HHT - 134 huấn luyện viên, vận động viên thể thao Hà Nội đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 29 đã được lãnh đạo thành phố Hà Nội chúc mừng và biểu dương.

Sáng nay, 7/9, Thành Ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc nhân dân thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên Hà Nội tham dự SEA Games 29

Tại kỳ SEA Games được tổ chức tại Malaysia vừa qua, các vận động viên Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thể thao cả nước với 50 huy chương, trong đó có 17 huy chương Vàng, 15 huy chương Bạc và 18 huy chương Đồng.  

Hà Nội: 134 HLV, VĐV đạt thành tích tại SEA Games 29 được tuyên dương ảnh 1

Tính chung, đoàn thể thao Hà Nội đã đóng góp 30% tổng số huy chương của Đoàn Thể thao Việt Nam, góp phần vào vị trí thứ 3 toàn Đoàn tại Đại hội. 

Hà Nội: 134 HLV, VĐV đạt thành tích tại SEA Games 29 được tuyên dương ảnh 2

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đánh giá: Bên cạnh các môn thể thao thế mạnh, các vận động viên đã tỏ ra xuất sắc tại những môn mũi nhọn Olympic như Karate, điền kinh, thể dục dụng cự, đấu kiếm và bắn cung. 

Hà Nội: 134 HLV, VĐV đạt thành tích tại SEA Games 29 được tuyên dương ảnh 3

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đánh giá cao những thành tích mà đoàn thể thao Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đã giành được tại SEA Games 29

Hà Nội: 134 HLV, VĐV đạt thành tích tại SEA Games 29 được tuyên dương ảnh 4

Thư Hoàng Trung Hải cũng đề nghị các đơn vị có trách nhiệm cần dành sự quan tâm nhiều hơn để nâng cao điều kiện ăn ở, tập luyện của các vận động viên, huấn luyện viên; đồng thời ngành thể dục thể thao của Hà Nội cần chủ động tham mưu, chuẩn bị tốt cho các giải thi đấu trong nước và quốc tế sắp tới. 

Hà Nội: 134 HLV, VĐV đạt thành tích tại SEA Games 29 được tuyên dương ảnh 5

Tại lễ tuyên dương, 134 Huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc đã nhận được hoa, bằng khen từ lãnh đạo thành phố Hà Nội. Riêng đoàn thể thao Hà Nội còn vinh dự được đón nhận cờ thi đua Tiến nhanh, Tiến mạnh, Toàn diện và bền vững của thành phố Hà Nội

LEE MIN SOON

MỚI - NÓNG
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
HHT - Mỗi tiết mục của các khối chuyên trong "Ngày Hội Nhảy Múa" tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi vũ đạo bắt mắt, mà còn trầm trồ với sự đầu tư công phu trong khâu dàn dựng sân khấu, sự phối hợp ăn ý của team hậu cần lẫn team biểu diễn.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.