Hà Nội: Ban bí thư T.Ư Đoàn đến thăm hỏi những người không về nhà đón Tết

Hà Nội: Ban bí thư T.Ư Đoàn đến thăm hỏi những người không về nhà đón Tết
HHT - Trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, khi mọi người được ở bên gia đình thì nhiều người không được về nhà đón năm mới, Trung ương Đoàn đã đến động viên, tặng quà họ trong đêm 30 Tết.

Đêm ngày 15/2 (tức 30 Tết), ba đoàn công tác của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đi chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ "đặc thù" trên địa bàn Hà Nội.

Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Đoàn đã đến Khoa Cấp cứu chống độc để thăm hỏi các bệnh nhi đang phải điều trị tại đây. Theo thống kê của bệnh viện, trong dịp Tết Nguyên đán có xấp xỉ 1.000 bệnh nhi phải nằm lại bệnh viện và khoảng 500 bệnh nhi đến khám trong ngày 30 Tết.

Hà Nội: Ban bí thư T.Ư Đoàn đến thăm hỏi những người không về nhà đón Tết ảnh 1

Đại diện đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương đã đến từng giường bệnh thăm hỏi những bệnh nhi phải nằm lại bệnh viện trong đêm Giao thừa. Đồng chí cũng động viên, trao tặng tiền lì xì và chúc các bệnh nhi sớm lành bệnh để trở về nhà.

Hà Nội: Ban bí thư T.Ư Đoàn đến thăm hỏi những người không về nhà đón Tết ảnh 2

Hà Nội: Ban bí thư T.Ư Đoàn đến thăm hỏi những người không về nhà đón Tết ảnh 3

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương thăm hỏi người nhà bệnh nhi phải ở lại viện đêm 30 Tết.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương cũng trao quà cho các bác sĩ của bệnh viện và xúc động nói: "Trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, khi nhiều người được ở bên gia đình và người thân thì các y bác sĩ Bệnh viện Nhi T.Ư vẫn ngày đêm chăm sóc chữa trị cho các bệnh nhi bằng y đức, tình yêu thương của mình. Thay mặt ban Bí thư T.Ư Đoàn, tôi muốn gửi lời chúc tới các lãnh đạo bệnh viện nói chung, các y bác sĩ đang trong ca trực lời chúc sức khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ".

Hà Nội: Ban bí thư T.Ư Đoàn đến thăm hỏi những người không về nhà đón Tết ảnh 4

Đoàn cán bộ T.Ư Đoàn tặng quà cho các cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện Nhi T.Ư.

Tiếp đó đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Ngọc Lương làm trưởng đoàn đã đến thăm Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô. Đây là đơn vị tác chiến đặc biệt, có trách nhiệm giúp Tư lệnh Cảnh sát Cơ động quản lý, chỉ huy đơn vị thường xuyên luyện tập, sẵn sàng chiến đấu cao, chủ động nhanh để ngăn chặn, trấn áp kịp thời các vụ gây rối, các cuộc biểu tình bất hợp pháp, bạo loạn chính trị, bạo loạn vũ trang, phối hợp truy bắt các đối tượng hình sự nguy hiểm; tổ chức tuần tra, kiểm soát giữ gìn an ninh, trật tự, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội...

Hà Nội: Ban bí thư T.Ư Đoàn đến thăm hỏi những người không về nhà đón Tết ảnh 5

Theo lãnh đạo Trung đoàn thì Tết Nguyên đán hằng năm, 100% cán bộ, chiến sĩ đều ở lại đơn vị trực chiến.

Hà Nội: Ban bí thư T.Ư Đoàn đến thăm hỏi những người không về nhà đón Tết ảnh 6

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương đại diện đoàn công tác tặng quà Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô.

Cũng trong đêm 30 Tết, đoàn công tác do đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư T.Ư Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm Cục Cảnh sát giao thông, Bệnh viện K Trung ương và Bệnh viện Việt Đức. Tại các đơn vị này, đoàn đã thăm hỏi các cán bộ, y bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ; thăm và tặng quà các bệnh nhân không thể về nhà đón Tết.

LINH TRIẾT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.
Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Trong khi rất nhiều người muốn có liên quan với tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, thì thật bất ngờ và trớ trêu, con gái của Musk vừa tròn 18 tuổi đã nộp giấy tờ xin đổi toàn bộ họ tên và cắt quan hệ với người cha giàu có, nổi tiếng của mình. Liệu có vấn đề gì đằng sau sự việc này
Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

HHT - Một cô gái ở Brazil không biết là máy giặt chưa dừng hẳn nên đã mở máy để lấy quần áo ra. Hành động tưởng chừng đơn giản, với một thiết bị điện rất quen thuộc và tưởng chừng cũng khá đơn giản luôn, không ngờ lại gây ra một hậu quả nặng nề và không thể đảo ngược.