Hà Nội: Bạn đã kịp check-in cùng “cây măng Noel” đẹp như ở trời Âu chưa?

HHT - Nếu bạn chưa biết đi đâu cuối tuần này, hãy theo chân các sao Việt đến "check-in" ở địa điểm độc đáo này nhé!

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 13 - 14 km về phía Đông Nam, nằm tại khu đô thị Ecopark, bạn sẽ rất thích thú trước ngôi làng cổ tích theo phong cách Bắc Âu được tái hiện cùng búp măng Noel độc đáo ngay giữa công viên Mùa Hạ.

Hà Nội: Bạn đã kịp check-in cùng “cây măng Noel” đẹp như ở trời Âu chưa? ảnh 1 Búp măng Noel là địa điểm được giới trẻ Hà Nội rủ nhau tới check-in trong thời gian gần đây

Búp măng Noel cao đến 20m, được dựng lên bằng những tấm màn cảm ứng rực rỡ, lung linh màu sắc, mang ý nghĩa của loài cây biểu tượng cho văn hóa Việt Nam. Dưới chân là những ngôi nhà ống khói, tường gạch đỏ, cùng những hộp quà xinh xắn phủ đầy tuyết trắng. Tất cả mang đến không khí Giáng sinh ấm áp, thơ mộng như trong câu chuyện cổ tích vậy.

Hà Nội: Bạn đã kịp check-in cùng “cây măng Noel” đẹp như ở trời Âu chưa? ảnh 2 MC Đan Lê cùng gia đình check-in tại "cây thông Noel" độc đáo này
Hà Nội: Bạn đã kịp check-in cùng “cây măng Noel” đẹp như ở trời Âu chưa? ảnh 3

Không gian nơi đây được trang trí lung linh đẹp như một ngôi làng cổ tích

Không hẹn mà gặp, các sao Việt như Châu Bùi, Hồng Đăng, Đan Lê đều khoe ảnh check-in siêu đẹp, siêu chất tại ngôi làng cổ tích này.

Chỉ cần phối một bộ đồ thật xinh, kéo theo một người bạn có đam mê chụp ảnh, căn chỉnh góc máy một chút là chúng mình đã có ngay những bức hình "sống ảo" đúng chuẩn Giáng sinh rồi.

Hà Nội: Bạn đã kịp check-in cùng “cây măng Noel” đẹp như ở trời Âu chưa? ảnh 4 Châu Bùi xinh đẹp như một nàng công chúa tuyết 
Hà Nội: Bạn đã kịp check-in cùng “cây măng Noel” đẹp như ở trời Âu chưa? ảnh 5

Cô nàng bay ra Hà Nội để check-in cho bằng được

Theo BTC, công viên Ecopark được mở cửa hoàn toàn miễn phí và "cây thông" khổng lồ sẽ được trưng bày tới hết ngày 1/1/2021 để phục vụ du khách tới vui chơi, chụp ảnh.

Hà Nội: Bạn đã kịp check-in cùng “cây măng Noel” đẹp như ở trời Âu chưa? ảnh 6 Các teen tha hồ tạo dáng sáng tạo cùng hội bạn thân 
Hà Nội: Bạn đã kịp check-in cùng “cây măng Noel” đẹp như ở trời Âu chưa? ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

HHT - Ngại không khí đông đúc của phố Hàng Mã nhưng vẫn muốn có ảnh đón mùa trăng rằm tháng 8, "team Hà thành" có thể ghé qua các quán cà phê đã "lên đèn" chờ Trung Thu tới. Vừa có ảnh xinh vừa có nơi cho bạn chữa lành sau những ngày ồn ã hay đơn giản là một nơi để tiếp tục tập trung "chạy deadline", chơi đùa với những bé mèo xinh.