Hà Nội: Buổi chào cờ cuối cùng nhiều cảm xúc của teen 12 ở ngôi nhà chung Yên Hòa

Hà Nội: Buổi chào cờ cuối cùng nhiều cảm xúc của teen 12 ở ngôi nhà chung Yên Hòa
HHT - Sáng nay ngày 20/5, các bạn học sinh K57 của trường THPT Yên Hòa đã cùng nhau tham gia buổi chào cờ cuối cùng trong năm tháng học sinh của mình.

7 giờ sáng, 12 tập thể niên khóa 16-19 của trường THPT Yên Hòa tập trung ngay ngắn trên sân trường để chuẩn bị cho lễ chào cờ "Tôi 18: Hơn cả mây trời". Không giống những ngày đầu tuần trước đây, buổi chào cờ hôm nay bắt đầu bằng việc nhìn lại chặng đường ba năm của 12 lớp. Thầy cô và các bạn học sinh đều chờ mong và xen lẫn chút tiếc nuối khi ngày chia tay đã gần kề.

Hà Nội: Buổi chào cờ cuối cùng nhiều cảm xúc của teen 12 ở ngôi nhà chung Yên Hòa ảnh 1
Thủy TiênĐại là hai bạn dẫn dắt chương trình hôm nay. 
Hà Nội: Buổi chào cờ cuối cùng nhiều cảm xúc của teen 12 ở ngôi nhà chung Yên Hòa ảnh 2
Buổi chào cờ diễn ra trong sự hào hứng và tiếc nuối của các bạn lớp 12.

Mỗi lớp một màu sắc riêng không thể nào trộn lẫn, vậy nên "Tôi 18: Hơn cả mây trời" đã dành riêng cho các lớp những danh hiệu rất đặc biệt. Chẳng hạn như lớp 12D6 là "Lớp tên ai bác Lai cũng nhớ" - một tập thể gồm nhiều gương mặt thân quen với bác giám thị, trong khi lớp 12D2 lại có danh hiệu "Hạt giống điền kinh quốc gia" với những màn đua nghẹt thở để kịp giờ học. "Thần dân" 12TN2 tự hào "Lớp có điểm phẩy môn Sinh cao nhất", các bạn 12A1 tự tin khẳng định mình là "Đế chế mạnh nhất". 

Hà Nội: Buổi chào cờ cuối cùng nhiều cảm xúc của teen 12 ở ngôi nhà chung Yên Hòa ảnh 3
Cái ôm thắm thiết của cô Hiệu trưởng khi lên trao tặng danh hiệu đặc biệt cho mỗi lớp.

Không chỉ nhận được "bằng khen" từ BTC chương trình, K57 còn được các bạn học sinh khối 10 dành tặng một tiết mục lớn rất ấn tượng. Với format buổi Hội nghị thượng đỉnh vì hòa bình đang phát sóng trực tiếp tại trường THPT Yên Hòa, tiết mục là sự kết hợp giữa giao lưu văn hóa, câu chuyện nhân văn và đặc biệt là phần thi đố vui có sự tham gia của lớp 12. 

Hà Nội: Buổi chào cờ cuối cùng nhiều cảm xúc của teen 12 ở ngôi nhà chung Yên Hòa ảnh 4

Tiết mục dàn dựng thú vị, các nội dung lồng ghép ý nghĩa khiến anh chị lớp 12 nào cũng yêu thích.

Hà Nội: Buổi chào cờ cuối cùng nhiều cảm xúc của teen 12 ở ngôi nhà chung Yên Hòa ảnh 5
Hà Nội: Buổi chào cờ cuối cùng nhiều cảm xúc của teen 12 ở ngôi nhà chung Yên Hòa ảnh 6
Các bạn học sinh may mắn của khối 12 sẽ tham gia phần thi ghép quốc kỳ với đại diện các quốc gia.

Trong buổi lễ chào cờ cuối cùng, teen K57 Yên Hòa và các thầy cô giáo đã cùng nhau tạo nên chữ "K57" ngay ngắn, đẹp đẽ trên sân trường. Trước khi thả bóng bay mang theo ước mơ của mình, tất cả mọi người hát vang bài truyền thống "Chúng ta yêu Yên Hòa". Những lời ca từ tận trái tim cất lên như tiếng cảm ơn đầy yêu thương mà các bạn học sinh niên khóa 16-19 gửi lại thầy cô, bạn bè và mái trường. 

Hà Nội: Buổi chào cờ cuối cùng nhiều cảm xúc của teen 12 ở ngôi nhà chung Yên Hòa ảnh 7
Các thầy cô cũng có bóng bay ghi ước mơ.
Hà Nội: Buổi chào cờ cuối cùng nhiều cảm xúc của teen 12 ở ngôi nhà chung Yên Hòa ảnh 8
12 lớp và thầy cô cùng nhau xếp chữ K57.
Hà Nội: Buổi chào cờ cuối cùng nhiều cảm xúc của teen 12 ở ngôi nhà chung Yên Hòa ảnh 9
Những quả bóng bay này sẽ đưa ước mơ của teen Yên Hòa bay xa.

Ngay sau đó là phần nhảy flashmob trong màu áo lớp và "đại chiến" bóng nước mà teen nào cũng mong chờ. Buổi lễ chào cờ "Tôi 18: Hơn cả mây trời" mở ra tuần học cuối cùng của K57 Yên Hòa. Hy vọng rằng trong những ngày này, bạn nào cũng sẽ lấp đầy hành trang thanh xuân bằng kỷ niệm đẹp nhất!

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.