Hà Nội: Buổi lễ ra trường đầy xúc động của các bạn học sinh lớp 9 THCS Thăng Long

HHT - 15h chiều ngày 10/7, tại sân trường THCS Thăng Long (Q. Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ tốt nghiệp cho các bạn học sinh lớp 9 thay cho một lời chào tạm biệt và lời chúc thi tốt trong kì thi vào 10 diễn ra sắp tới đây của tập thể thầy cô BGH nhà trường. 

Buổi lễ là bữa tiệc đầy màu sắc và ngập tràn cảm xúc dành riêng cho teen THCS Thăng Long. Đây chính là món quà của tập thể giáo viên nhà trường và hội cha mẹ học sinh dành tặng cho các bạn học sinh lớp 9 trước kì thi vào 10 THPT diễn ra vào ngày hai ngày 17/7 và 18/7/2020.

Buổi lễ ra trường được lên kế hoạch vô cùng tỉ mỉ và công phu từ khâu âm thanh cho đến bữa tiệc chia tay hoành tráng. Đây cũng chính là sự kiện hàng năm mà nhà trường tổ chức nhằm tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ cho các bạn học sinh cuối cấp.

Hà Nội: Buổi lễ ra trường đầy xúc động của các bạn học sinh lớp 9 THCS Thăng Long ảnh 1 Các teen lớp 9 chụp hình kỷ niệm cùng các cô giáo trong BGH nhà trường.
Hà Nội: Buổi lễ ra trường đầy xúc động của các bạn học sinh lớp 9 THCS Thăng Long ảnh 2 Ban phụ huynh nhà trường tặng hoa nhà trường trong buổi lễ ra trường đầy xúc động.
Hà Nội: Buổi lễ ra trường đầy xúc động của các bạn học sinh lớp 9 THCS Thăng Long ảnh 3 Teen khối 9 tham gia các trò chơi tập thể.
Hà Nội: Buổi lễ ra trường đầy xúc động của các bạn học sinh lớp 9 THCS Thăng Long ảnh 4 Cô hiệu trưởng trao phần quà cho các bạn học sinh chiến thắng trong phần trò chơi.
Hà Nội: Buổi lễ ra trường đầy xúc động của các bạn học sinh lớp 9 THCS Thăng Long ảnh 5 Những chia sẻ đáng nhớ của các bạn học sinh với cô giáo chủ nhiệm đầy xúc động.
Hà Nội: Buổi lễ ra trường đầy xúc động của các bạn học sinh lớp 9 THCS Thăng Long ảnh 6 Các cô giáo chủ nhiệm khối 9 hát tặng các bạn học sinh trong buổi lễ ra trường.
Hà Nội: Buổi lễ ra trường đầy xúc động của các bạn học sinh lớp 9 THCS Thăng Long ảnh 7 Những bức ảnh kỉ niệm trong buổi lễ ra trường sẽ là những kí ức không thể phai mờ.
Hà Nội: Buổi lễ ra trường đầy xúc động của các bạn học sinh lớp 9 THCS Thăng Long ảnh 8 Những lưu bút trên chiếc áo trắng học trò chắc chắn sẽ khiến các bạn học sinh nhớ mãi không quên.
Hà Nội: Buổi lễ ra trường đầy xúc động của các bạn học sinh lớp 9 THCS Thăng Long ảnh 9 Những cái ôm tạm biệt thay cho lời chào của thầy cô sẽ là động lực giúp các bạn học sinh cố gắng trong chặng đường sắp tới.
Hà Nội: Buổi lễ ra trường đầy xúc động của các bạn học sinh lớp 9 THCS Thăng Long ảnh 10 Tạm biệt nhé! Thanh xuân tươi đẹp của chúng ta.
Hà Nội: Buổi lễ ra trường đầy xúc động của các bạn học sinh lớp 9 THCS Thăng Long ảnh 11 Tiếng trống trường của cô hiệu trưởng vang lên, các bạn học sinh lớp 9 chính thúc khép lại những năm tháng cuối cấp.

Mời bạn chia sẻ với nhà Hoa chúng tớ những khoảnh khắc đáng nhớ trong những buổi lễ vô cùng đặc biệt của trường bạn nhé!

Hà Nội: Buổi lễ ra trường đầy xúc động của các bạn học sinh lớp 9 THCS Thăng Long ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn vào Đại học năm 2021 tăng đột biến: Đại diện Bộ GD&ĐT giải thích thế nào?

Điểm chuẩn vào Đại học năm 2021 tăng đột biến: Đại diện Bộ GD&ĐT giải thích thế nào?

HHT - Ngày 15-16/9, hơn 200 trường Đại học đã công bố điểm chuẩn theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Dù đã được dự đoán từ trước, điểm chuẩn năm nay vẫn khiến nhiều thí sinh bất ngờ vì có những ngành tăng tới 8-11 điểm. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn đã lý giải về hiện tượng này.