Hà Nội: Các bạn trẻ đắm chìm trong không gian âm nhạc của "Ga số 7 - Trạm dừng ký ức"

Hà Nội: Các bạn trẻ đắm chìm trong không gian âm nhạc của "Ga số 7 - Trạm dừng ký ức"
HHT - Với mục đích tạo ra sự kiện giao lưu âm nhạc, kỉ niệm sinh nhật 7 năm của CLB guitar ĐHSPHN, show giao lưu "Ga số 7- Trạm dừng ký ức" là nơi những người trẻ có cùng đam mê âm nhạc được gặp gỡ và giao lưu với nhau.

Ga số 7 - Trạm dừng ký ức đã sẽ đem đến cho khán giả những giây phút chìm đắm trong âm nhạc vô cùng đáng nhớ. Đây còn là là một show nhạc giao lưu aucoustic được chuẩn bị kĩ lưởng bởi câu lạc bộ guitar trường Đại học Sư phạm Hà Nội và các CLB khách mời. Với mỗi một chủ đề đều có những nội dung và điểm nhấn riêng, đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hà Nội: Các bạn trẻ đắm chìm trong không gian âm nhạc của "Ga số 7 - Trạm dừng ký ức" ảnh 1

Hà Nội: Các bạn trẻ đắm chìm trong không gian âm nhạc của "Ga số 7 - Trạm dừng ký ức" ảnh 2

Rất đông khán giả để đến để chìm đắm trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc.

Ga số 7 - Trạm dừng ký ức không chỉ dừng lại ở phạm vi dành cho các thành viên, cựu thành viên của câu lạc bộ mà bên cạnh đó còn nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ guitar của các trường Đại học lớn như Đại học FPT, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Điện Lực,...

Hà Nội: Các bạn trẻ đắm chìm trong không gian âm nhạc của "Ga số 7 - Trạm dừng ký ức" ảnh 3

Hà Nội: Các bạn trẻ đắm chìm trong không gian âm nhạc của "Ga số 7 - Trạm dừng ký ức" ảnh 4

Những tiết mục đầy ấn tượng và không kém phần công phu đã được trình diễn trong đêm nhạc.

Đặc biệt cuối chương trình còn có sự hiện diện của khách mời đặc biệt DJ Nam Zee. Chỉ một với một đêm giao lưu âm nhạc nhưng với sự sáng tạo của mình, BTC đã làm nên một chường trình ấn tượng, mới lạ, độc đáo.

Hà Nội: Các bạn trẻ đắm chìm trong không gian âm nhạc của "Ga số 7 - Trạm dừng ký ức" ảnh 5

Đây cũng là chương trình đánh dấu sinh nhật 7 tuổi của CLB HNUE Guitar Club của các bạn sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

BINGO

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".