Hà Nội: Các bạn tween trường Đoàn Thị Điểm "Tự học - Tự chủ - Tự tin" đón năm học mới

Hà Nội: Các bạn tween trường Đoàn Thị Điểm "Tự học - Tự chủ - Tự tin" đón năm học mới
HHT - Sáng ngày 05/09/2018, Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 với chủ đề “Tự học – Tự chủ - Tự tin”.

Đến dự buổi lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có ông Nguyễn Đức Hữu -  Phó Vụ trưởng phụ trách, Vụ Giáo dục Tiểu học; Ông Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận Nam Từ Liêm cùng đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội; đại diện các cơ quan ban ngành địa phương. Với sự có mặt của các bậc phụ cha mẹ học sinh, 423 giáo viên, công nhân viên và 3726 học sinh toàn trường. Năm nay nhà trường vui mừng chào đón 790 em học sinh lớp 1 bước vào ngưỡng cửa của bậc tiểu học.

Hà Nội: Các bạn tween trường Đoàn Thị Điểm "Tự học - Tự chủ - Tự tin" đón năm học mới ảnh 1
Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm.
Hà Nội: Các bạn tween trường Đoàn Thị Điểm "Tự học - Tự chủ - Tự tin" đón năm học mới ảnh 2

Tại buổi lễ khai giảng năm nay, các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường được nghe thầy Vũ Quốc Thái - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2018 - 2019. NGND Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường đọc diễn văn và tuyên bố khai giảng năm học mới. Thầy và trò nhà trường rất vinh dự được ông Nguyễn Đức Hữu - Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh tiếng trống đầu tiên của năm học mới 2018 - 2019.

Hà Nội: Các bạn tween trường Đoàn Thị Điểm "Tự học - Tự chủ - Tự tin" đón năm học mới ảnh 3

Trong diễn văn Lễ khai giảng năm học mới , NGND Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường đã chia sẻ: “Năm học mới đã đến – Chúng ta những con người được xã hội giao cho trọng trách rất lớn là chăm sóc thế hệ tương lai của dân tộc. Trước mắt chúng ta là những thời cơ mới và những mục tiêu phấn đấu mới và muôn vàn thách thức mớ. Với tinh thần tích cực, chủ động, sáng tạo chúng ta sẽ quyết tâm cùng nhau tạo dựng một năm học thật ý nghĩa cho con học sinh. Chúng ta có 40 tuần học tương đương với hơn 200 ngày cùng các con khám phá tri thức, cùng trải nghiệm cuộc sống và cùng vui cười mỗi ngày để tạo dựng một ngôi trường hạnh phúc”.

Hà Nội: Các bạn tween trường Đoàn Thị Điểm "Tự học - Tự chủ - Tự tin" đón năm học mới ảnh 4

Năm học mới đã bắt đầu với chủ đề "Tự học – Tự chủ - Tự tin", bằng ý trí và lòng quyết tâm, chắc chắn thầy và trò nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã được đề ra.

Hà Nội: Các bạn tween trường Đoàn Thị Điểm "Tự học - Tự chủ - Tự tin" đón năm học mới ảnh 5
Ông Nguyễn Đức Hữu – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh hồi trống khai trường.
Hà Nội: Các bạn tween trường Đoàn Thị Điểm "Tự học - Tự chủ - Tự tin" đón năm học mới ảnh 6
Cô và trò hân hoan ngày khai giảng.
Hà Nội: Các bạn tween trường Đoàn Thị Điểm "Tự học - Tự chủ - Tự tin" đón năm học mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm