Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương

Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương
HHT - Vào khoảng 17h chiều ngày 14/6, một cây phượng cổ thụ đã đổ từ một công trình đang xây dựng vào 2 chiếc xe máy đang chạy trên phố Quán Sứ (phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) khiến 5 người bị thương.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian 17h thời tiết tuy âm u nhưng không có mưa hoặc gió lớn, tuy vậy cây phượng nằm trong một công trình xây dựng lớn tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Quán Sứ vẫn đổ xuống đường.

Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương ảnh 1

Cây phượng cổ thụ đổ xuống khiến xe máy BKS 30N4-6407 đang chở 3 người (1 người đàn ông, 1 phụ nữ và 1 trẻ em) và xe máy BKS 29Y3 371.14 đang chở 2 người (1 phụ nữ và 1 trẻ em) đều bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng, đặc biệt là ở vùng đầu.

Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương ảnh 2

Nhận tin báo của người dân, hai xe cấp cứu đã đến hiện trường sau 10 phút và nhanh chóng đưa các nạn nhân vào bệnh viện. CSGT cùng lực lượng chức năng phường Trần Hưng Đạo có mặt phân luồng giao thông.

Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương ảnh 3

Cây phượng bị đổ có chiều cao khoảng 10 mét và nằm cách khuôn viên công trình bảo tàng Công nhân và Công đoàn Việt Nam chỉ vài mét, rễ cây phượng ăn xuống nền đất khá nông. Nhiều người dân tại khu vực cho biết, cây phượng bị đổ có tuổi thọ khoảng vài chục năm và bị mục gốc từ hơn 1 năm nay, hoàn toàn có khả năng đổ nếu có tác động nhẹ.

Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương ảnh 4
Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương ảnh 5
Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương ảnh 6

Vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giới trẻ xếp hàng viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Muộn mấy mình cũng chờ"

Giới trẻ xếp hàng viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Muộn mấy mình cũng chờ"

HHT - Ban tổ chức Lễ tang thông báo 18h ngày 25/7 sẽ tạo điều kiện, sắp xếp cho nhân dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia. Tuy nhiên, ngay từ buổi chiều đã có rất đông người dân tới chờ bên ngoài. Dù xếp hàng khá lâu nhưng các bạn trẻ không màng mệt mỏi, quyết tâm chờ để được vào viếng Tổng Bí thư.
Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.