Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương

Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương
HHT - Vào khoảng 17h chiều ngày 14/6, một cây phượng cổ thụ đã đổ từ một công trình đang xây dựng vào 2 chiếc xe máy đang chạy trên phố Quán Sứ (phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) khiến 5 người bị thương.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian 17h thời tiết tuy âm u nhưng không có mưa hoặc gió lớn, tuy vậy cây phượng nằm trong một công trình xây dựng lớn tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Quán Sứ vẫn đổ xuống đường.

Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương ảnh 1

Cây phượng cổ thụ đổ xuống khiến xe máy BKS 30N4-6407 đang chở 3 người (1 người đàn ông, 1 phụ nữ và 1 trẻ em) và xe máy BKS 29Y3 371.14 đang chở 2 người (1 phụ nữ và 1 trẻ em) đều bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng, đặc biệt là ở vùng đầu.

Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương ảnh 2

Nhận tin báo của người dân, hai xe cấp cứu đã đến hiện trường sau 10 phút và nhanh chóng đưa các nạn nhân vào bệnh viện. CSGT cùng lực lượng chức năng phường Trần Hưng Đạo có mặt phân luồng giao thông.

Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương ảnh 3

Cây phượng bị đổ có chiều cao khoảng 10 mét và nằm cách khuôn viên công trình bảo tàng Công nhân và Công đoàn Việt Nam chỉ vài mét, rễ cây phượng ăn xuống nền đất khá nông. Nhiều người dân tại khu vực cho biết, cây phượng bị đổ có tuổi thọ khoảng vài chục năm và bị mục gốc từ hơn 1 năm nay, hoàn toàn có khả năng đổ nếu có tác động nhẹ.

Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương ảnh 4
Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương ảnh 5
Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ khiến 5 người đi đường bị thương ảnh 6

Vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.