Hà Nội: Cây đổ trong sân trường, 4 học sinh THPT Chu Văn An phải nhập viện

Hà Nội: Cây đổ trong sân trường, 4 học sinh THPT Chu Văn An phải nhập viện
HHT - Sáng nay vào khoảng 8h ngày 31/3, một gốc cây xà cừ cổ thụ trong khuôn viên trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) bất ngờ đổ xuống sau cơn mưa giông lớn khiến 4 bạn học sinh lớp 10 phải nhập viện.

Sáng nay, lốc bất ngờ xuất hiện và quật ngã một cây xà cừ cổ thụ tại trường THPT Chu Văn An. Đúng lúc này, các bạn học sinh đang di chuyển giữa các dãy nhà để chuyển tiết học.

Hà Nội: Cây đổ trong sân trường, 4 học sinh THPT Chu Văn An phải nhập viện ảnh 1

Cây cổ thụ trong trường bị quật đổ sau cơn mưa giông lớn.

4 học sinh của lớp 10 Nhật (3 bạn nữ và 1 bạn nam) đã bị các cành cây đập vào người khi cây khi đổ xuống.

Trao đổi với Hoa Học Trò, cô Lê Mai Anh - Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An, Hà Nội cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, BGH cùng các thầy cô trong trường đã khẩn trương gọi xe cấp cứu đưa các bạn tới bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện đa khoa Xanh-Pôn để thăm khám. Đến thời điểm hiện tại, Ban giám hiệu nhà trường đang tập trung tại bệnh viện để theo dõi sức khoẻ của những bạn học sinh này.

Hà Nội: Cây đổ trong sân trường, 4 học sinh THPT Chu Văn An phải nhập viện ảnh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Hiện sức khỏe của bốn học sinh bị cành cây va trúng vẫn đang được theo dõi. Ngay sau khi sự việc xảy ra, phụ huynh các bạn học sinh này đã được thông báo để kịp thời đến bệnh viện, phối hợp cùng nhà trường động viên, trấn an tinh thần của các bạn.

BGH nhà trường đã thông báo để tất cả các bạn học sinh khác không di chuyển trong sân trường khi trời còn đang mưa lớn.

Thời tiết mưa giông, chúng mình nhớ cẩn thận trong việc di chuyển ngay cả ở trong sân trường, đặc biệt không trú mưa dưới các cây cổ thụ to vì rất nguy hiểm nhé!

NHẬT LINH 

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".