Hà Nội: Cháy chung cư 23 tầng, hàng trăm người dân tháo chạy

Hà Nội: Cháy chung cư 23 tầng, hàng trăm người dân tháo chạy
HHT - Ngọn lửa bùng phát từ căn hộ ở tầng 18 tòa nhà CT3 chung cư Bắc Hà (Hà Đông, Hà Nội) lúc 16h40 chiều 25/5, nhanh chóng lan sang các căn hộ phía trên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h40 ngày 25/5, đám cháy bùng phát tại tầng 18 chung cư CT3 Bắc Hà, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Khói bốc nghi ngút qua cửa thông gió, cửa sổ của tầng 18 khiến nhiều người dân hoảng sợ tháo chạy xuống dưới thoát thân.

Hà Nội: Cháy chung cư 23 tầng, hàng trăm người dân tháo chạy ảnh 1

Đám cháy bùng phát tại tầng 18 chung cư CT3 Bắc Hà, Hà Đông khiến hàng trăm người hoảng loạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Hà Nội đã điều động hơn 10 xe cứu hỏa cùng hơn 100 chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Đám cháy bùng phát ở tầng 18 của toà nhà 23 tầng gây khó khăn cho lực lượng cứu hỏa tiếp cận dập lửa. Hai xe thang trong đội hình xe cứu hỏa tới hiện trường phải rất vất vả mới có thể phun nước tới nơi xảy ra cháy.

Phía bên trong tòa nhà, khói dày đặc khiến lực lượng cứu hỏa không tiếp cận được căn phòng nơi xảy ra cháy sau hơn 1 tiếng đồng hồ.

Hà Nội: Cháy chung cư 23 tầng, hàng trăm người dân tháo chạy ảnh 2

Nhiều người dân đứng bên ngoài theo dõi việc dập lửa.

Trong lúc hỏa hoạn, nhiều mảnh kính và vật liệu từ căn hộ bị cháy rơi xuống phía dưới rất nguy hiểm. Tới 19h, đám cháy cơ bản được không chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Tuy có một số người mắc kẹt bên trong khi xảy ra cháy nhưng ngay sau đó những người này đã được lực lượng chức năng hỗ trợ thoát ra ngoài an toàn. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm