Hà Nội: Cháy xưởng sản xuất đồ gỗ cạnh nhà, gia đình 4 người may mắn thoát chết

Hà Nội: Cháy xưởng sản xuất đồ gỗ cạnh nhà, gia đình 4 người may mắn thoát chết
HHT - Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, cạnh xưởng sản xuất đồ gỗ có một gia đình 4 người đang ngủ dưới tầng hầm nhưng may mắn thoát được ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 ngày 10/6, tại một xưởng sản xuất đồ gỗ cạnh số nhà 737 đường Nguyễn Hoàng Tôn (phường Xuân Đỉnh, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) xảy ra vụ hỏa hoạn.

Hà Nội: Cháy xưởng sản xuất đồ gỗ cạnh nhà, gia đình 4 người may mắn thoát chết ảnh 1

Vào khoảng thời gian trên, một số người sinh sống trên đường Nguyễn Hoàng Tôn phát hiện ngọn lửa cùng khói đen bốc lên từ một xưởng sản xuất đồ gỗ cạnh nhà số 737 Nguyễn Hoàng Tôn. Sau đó ngọn lửa bùng lên bốc cháy dữ dội rồi cháy lan sang nhà số 737 Nguyễn Hoàng Tôn.

Hà Nội: Cháy xưởng sản xuất đồ gỗ cạnh nhà, gia đình 4 người may mắn thoát chết ảnh 2

Sau khoảng 30 phút, lực lượng PCCC đã khống chế được ngọn lửa.

Ngay khi phát hiện ngọn lửa, người dân nhanh lập tức thông báo cho lực lượng chức năng đến dập lửa và phân luồng khu vực để xe cứu hỏa tiếp cận hiện trường.

Một nhân chứng sống gần khu vực xảy ra vụ cháy cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, cạnh xưởng sản xuất đồ gỗ có một gia đình 4 người đang ngủ dưới tầng hầm. Người phụ nữ này thấy khói lửa bốc lớn liền chạy sang thông báo, lúc này khói đen đã bao trùm cả ngôi nhà.

Hà Nội: Cháy xưởng sản xuất đồ gỗ cạnh nhà, gia đình 4 người may mắn thoát chết ảnh 3

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem vụ việc. 

“Lúc đó, tôi chạy sang rồi hô hoán lớn, nhưng 4 người đang bật điều hòa ngủ dưới tầng hầm nên không nghe thấy tiếng tôi gọi. Mãi sau đó họ phát hiện khói bay vào trong nhà mới tán loạn chạy ra ngoài” - nhân chứng cho hay.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn trên, chiều cùng ngày, trao đổi với PV, chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC quận Tây Hồ cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị này lập tức điều động lực lượng cùng xe cứu hỏa đến dập lửa. Sau đó ít phút, ngọn lửa được dập tắt, không có thiệt hại về người.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm