Hà Nội: Chương trình hướng nghiệp "xịn" của CNN-er và Ams-er sắp trở lại!

Hà Nội: Chương trình hướng nghiệp "xịn" của CNN-er và Ams-er sắp trở lại!
HHT - "Bão" là chương trình hướng nghiệp được tổ chức bởi teen THPT chuyên Ngoại ngữ và THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. "Bão" đã bước sang mùa thứ 5, cùng xem sự kiện này sẽ đem đến cho GEN Z những điều tuyệt vời nào nhé!

Sau nhiều mong đợi, chương trình hướng nghiệp đầu tiên do học sinh tổ chức - "Bão" đã trở lại với nhiều chủ đề hấp dẫn. Đây có thể coi là sự kiện "thương hiệu" của Team CNN Leader (THPT chuyên Ngoại ngữ) và Leader Of The Future Organization (THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam), vì năm nào "Bão" cũng được chăm chút và thành công thu hút nhiều bạn muốn trải nghiệm nghề nghiệp.

Để thu hút các bạn học sinh, sinh viên ở Hà Nội, Bão luôn đổi mới cách tổ chức qua các năm.

Được tổ chức dưới hình thức "hội chợ" nghề nghiệp, "Bão" có 20 gian hàng gồm nhiều ngành nghề đang hot hiện nay như nhà báo, đầu bếp, nhà thiết kế... Nếu tham gia, bạn sẽ tự mình trải nghiệm các công việc của từng ngành nghề để tìm được thế mạnh của mình.

Tâm lý học là một trong những mảng hot ở

Một

Là chương trình hướng nghiệp do học sinh tổ chức nên

Năm nào

BTC "Bão" chia sẻ rằng "Bão" muốn trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những bạn trẻ muốn định hướng nghề nghiệp dựa trên trải nghiệm thực tế và chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt là với teen lớp 12, việc định hướng nghề có thể giúp các bạn ấy dễ dàng chọn ngành, chọn trường mơ ước. 

"Bão 2018" sẽ được mở đầu bằng workshop "The Art" mang lại cho người tham gia sự hiểu biết về bốn ngành nghề mà các bạn ấy không thể trải nghiệm tại "hội chợ" chính của "Bão". Đó đều là những ngành nghề nghệ thuật đang "chiếm sóng" hiện nay: Nhảy hiện đại, Diễn xuất, Nhiếp ảnh và Thiết kế thời trang.

Bốn ngành nghệ thuật tại workshop

Nếu bạn đang "lạc lối" vì không biết chọn ngành gì trong tương lai hay muốn khám phá nghề nghiệp phù hợp với bản thân, "Bão 2018" có lẽ là điểm đến lý tưởng đấy nhỉ! Bật mí là sự kiện đầu tiên của "Bão 2018" - workshop The Art sẽ diễn ra vào ngày 7/7/2018, còn "hội chợ" chính "trình làng" ngày 28/7 nhé!

MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

HHT - Sáng ngày 17/5, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại trường THCS Giảng Võ, Hà Nội để tham dự diễn đàn “Điều em muốn nói” do Hội Đồng Đội TƯ phối hợp với Báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND quận Ba Đình tổ chức. Người đẹp diện bộ vest hồng thanh lịch, để tóc thẳng và trang điểm nhẹ nhàng.
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.