Hà Nội: Cô gái "tố" tài xế Grab quấy rối, trả 1 triệu đồng ép khách đi chơi cùng

Hà Nội: Cô gái "tố" tài xế Grab quấy rối, trả 1 triệu đồng ép khách đi chơi cùng
HHT - Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao việc một cô gái trẻ tố tài xế Grab gạ gẫm, quấy rối, thậm chí có hành động sờ soạng, ép đi chơi cùng.

Cụ thể, Facebook cá nhân T.T.A. đã chia sẻ câu chuyện của bản thân về việc một tài xế Grab có những hành động không đúng mực với khách hàng. 

Hà Nội: Cô gái "tố" tài xế Grab quấy rối, trả 1 triệu đồng ép khách đi chơi cùng ảnh 1
Cô gái tố tài xế taxi quấy rối mình.

Vào thứ 6, ngày 24/8 vừa qua, cô gái này có bắt một xe Grab lên sân bay tiễn bạn và dùng chính chiếc xe này để về mà không đặt lại xe qua ứng dụng. Ngoài ra, lúc đi cô ngồi với bạn ở ghế sau nhưng lúc về lại lên ngồi ghế trước với tài xế cho đỡ buồn ngủ, đỡ đau đầu khiến những sự việc quấy rối diễn ra.

"...Một lúc sau tài xế bắt đầu gợi ý muốn đi chơi, mình cũng chỉ cười cho qua thôi, không nói đồng ý hay không, nói bóng gió kiểu không muốn đi. Lái xe tiếp tục nói là muốn "giao lưu", bảo tối nay anh qua đón em mình đi ăn nhé. Mình thấy hơi nhây rồi, bảo luôn là em có hẹn với bạn rồi không đi được đâu ạ.

Thế là lái xe tấp vào lề đường, đoạn đường đấy rất vắng, mình phải mở điện thoại lấy tin nhắn hẹn bạn ra cho xem, lái xe nhân cơ hội nắm tay kéo qua hít hà hôn xong còn cắn nữa và còn vuốt cả xuống đùi. Mình hét lên đòi xuống đi xe khác nhưng lái xe chốt cửa...". 

Hà Nội: Cô gái "tố" tài xế Grab quấy rối, trả 1 triệu đồng ép khách đi chơi cùng ảnh 2
Hà Nội: Cô gái "tố" tài xế Grab quấy rối, trả 1 triệu đồng ép khách đi chơi cùng ảnh 3
Tài xế liên tục gọi điện, nhắn tin làm phiền.

T.A. cho rằng nếu mọi người gặp trường hợp như cô bạn thì cần phải bình tĩnh, tỏ thái độ cứng rắn: "Mình yêu cầu lái xe đàng hoàng lại, chở mình về địa điểm an toàn, nếu không sẽ báo lên công ty. Lái xe lúc đấy mới đi tiếp, trên đường đi vẫn quay ra gạ gẫm bằng lời nói, kéo tay các kiểu, ép mình "bỏ qua" cho mấy hành động sờ soạng lúc nãy, bắt mình phải cho một cái hẹn đi chơi cùng.

Tài xế còn bảo em không có thời gian thì để anh mua thời gian của em nhé. Xong rút tiền ra (1 triệu) nhét cho mình bảo em cầm tiền này rồi đi chơi với anh nhé. Mình ném tiền lại, cố giữ mặt lạnh với cái đầu lạnh về đến nhà. May mắn cũng về đến nơi an toàn. Lúc về đến nơi mình trả tiền, không dám lấy cả tiền thừa".

Hà Nội: Cô gái "tố" tài xế Grab quấy rối, trả 1 triệu đồng ép khách đi chơi cùng ảnh 4
Cô gái đã đánh giá tài xế này 1 sao.
Hà Nội: Cô gái "tố" tài xế Grab quấy rối, trả 1 triệu đồng ép khách đi chơi cùng ảnh 5
Và phản hồi lại cho tổng đài.

Sau đó, cô gái này đã phản hồi tới tổng đài hỗ trợ của dịch vụ Grab và được thông báo hình thức xử phạt tài xế này là cắt hợp đồng vĩnh viễn.

Cô gái từ chối chia sẻ thêm thông tin về vụ việc. Còn cư dân mạng liên tục gửi lời an ủi, động viên đến cô gái và hi vọng những chị em phụ nữ khi đi ngoài đường nên cẩn thận với những kẻ biến thái đồng thời phải biết bảo vệ chính mình.

"Giờ thiếu thốn tình cảm tới mức này thì chịu rồi. Tuy vậy, không thể trách Grab vì họ không thể quản lý hết những kẻ biến thái. Khổ chị em phụ nữ thôi, mọi người cần đề phòng và mang bình xịt cay các thứ bên mình", tài khoản A.M bình luận.

Linh Chi cho hay: "Ngày mình ở Hà Nội ra bến xe về quê, mình đi Grab cũng bị gạ, giằng co nó cho mình xuống giữa đường, xuống được xe cứ nghĩ chuyển xe máy cho an toàn thế mà vẫn nhọ".

Theo Group K.S.C
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm