Hà Nội: Cơ hội để bạn đọc Thiên Thần Nhỏ tham dự workshop "Khoa học diệu kì"

Hà Nội: Cơ hội để bạn đọc Thiên Thần Nhỏ tham dự workshop "Khoa học diệu kì"
HHT - 30 suất tham dự workshop "Khoa học diệu kì" vào ngày 13/5 tới tại Trung tâm thương mại IPH (241 Xuân Thủy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ được dành tặng cho bạn đọc may mắn của Hoa Học Trò Online.

Khoa học diệu kỳ là workshop dành riêng cho các bạn nhỏ độ tuổi từ 8 - 12 tuổi để bạn nhỏ dạo bước trong thế giới khoa học và trải nghiệm công nghệ đỉnh cao!

Hà Nội: Cơ hội để bạn đọc Thiên Thần Nhỏ tham dự workshop "Khoa học diệu kì" ảnh 1

Các bạn nhỏ tham dự buổi workshop Khoa học diệu kì lần 1.

Chắc chắn chúng mình sẽ trầm trồ thích thú khi được các nhà khoa học trẻ từ CLB Science Camp dẫn dắt qua các màn biểu diễn kỳ thú:

Biểu diễn khoa học: Núi lửa phun trào. Ánh sáng kì diệu.

Trò chơi tương tác: Nhà khoa học tí hon. Ảo thuật gia nhí.

Trải nghiệm công nghệ: Thực tế ảo. 3D hologram.

Hà Nội: Cơ hội để bạn đọc Thiên Thần Nhỏ tham dự workshop "Khoa học diệu kì" ảnh 2

3D Hologram là một sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D tạo ra một ảnh 3 chiều lơ lửng trong không khí mà không cần đến màn chiếu, giúp bạn nhỏ quan sát hình ảnh nổi 360 độ mà không cần sử dụng đến bất kỳ loại kính đeo chuyên dụng nào.

Hà Nội: Cơ hội để bạn đọc Thiên Thần Nhỏ tham dự workshop "Khoa học diệu kì" ảnh 3

Thực tế ảo là ứng dụng này sẽ giúp trẻ bước vào thế giới ảo không gian ba chiều một cách chân thực nhất.

30 suất tham dự workshop Khoa học diệu kì sẽ dành tặng cho bạn đọc Hoa Học Trò Online. Thời gian diễn ra chương trình: 13/5/2017. Khung giờ buổi sáng: 10:00 - 11:30. Khung giờ buổi chiều: 15:00 - 16:30 (có thể lựa chọn 1 trong 2 khung giờ tham dự trên). Địa điểm: V-Art Club, Tầng 3, TTTM IPH (241 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Để có cơ hội nhận được quà tặng, bạn cần gửi ngay email về hòm thư hoptac.hht@gmail.com với tiêu đề email: Đăng ký tham gia workshop Khoa học diệu kỳ, trước ngày 9/5/2017 kèm thông tin bao gồm: Họ tên phụ huynh, Địa chỉ, số điện thoại liên hệ, họ tên và năm sinh của bé, khung giờ tham dự. 30 email được gửi về sớm nhất sẽ được nhận suất tham dự workshop Khoa học diệu kỳ (BTC sẽ email xác nhận).

H2Team Online

MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động cộng đồng “Mang kỳ diệu về nhà” nhân dịp Tết

Coca-Cola Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động cộng đồng “Mang kỳ diệu về nhà” nhân dịp Tết

Nhân dịp Tết Nhâm Dần, Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ủy ban nhân dân các cấp tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng với tổng giá trị hơn 2,6 tỷ đồng nhằm mang đến một mùa Xuân ấm áp và gắn kết cho các gia đình trên khắp Việt Nam.
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân

Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân

HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là fan K-Pop được phen náo loạn trước thông tin một nữ sinh là fan K-Pop 13 tuổi, có tên N.H bị "bóc phốt" có hành vi lừa đảo số tiền hơn 340 triệu đồng. Hiện tại, theo thông tin từ một người được cho là đại diện của các nạn nhân thì phía gia đình của N.H đang nỗ lực hoàn tiền và hoàn hàng cho những người đã đặt mua.