Hà Nội: Cửa hàng ảnh viện gia đình bốc cháy dữ dội trong mưa

Hà Nội: Cửa hàng ảnh viện gia đình bốc cháy dữ dội trong mưa
HHT - Tối 31/7, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng ảnh viện gia đình trên đường Xã Đàn, đoạn gần hầm chui Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội).
Hà Nội: Cửa hàng ảnh viện gia đình bốc cháy dữ dội trong mưa ảnh 1

Hiện trường vụ cháy.

Thông tin từ một số nhân chứng gần hiện trường cho biết, vụ cháy trên xảy ra vào khoảng 20h tối 31/7. Thời điểm đó, nhiều người phát hiện thấy lửa bốc cháy dữ dội tại tầng 2 của cửa hàng ảnh viện gia đình nói trên.

Ngay sau đó, người dân đã báo cho lực lượng PCCC để ứng cứu. Ít phút sau, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC số 2 (Cảnh sát PCCC TP Hà Nội) đã tới hiện trường và nhanh chóng tổ chức dập lửa. Sau khoảng 15 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không có thiệt hại về người, nhưng nhiều đồ đạc trong cửa hàng ảnh viện đã bị thiêu rụi.

Hà Nội: Cửa hàng ảnh viện gia đình bốc cháy dữ dội trong mưa ảnh 2

Cũng trong tối 31/7 một vụ cháy xảy ra tại tòa chung cư tại số 143 đường Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội khiến hàng trăm cư dân sinh sống tại đây hoảng sợ bỏ chạy.

Hà Nội: Cửa hàng ảnh viện gia đình bốc cháy dữ dội trong mưa ảnh 3

Theo một lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 9, vụ việc kể trên do chập điện tại một căn hộ tầng 15 tòa chung cư. Lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường và khống chế được đám cháy sau ít phút.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm