Hà Nội: Đại học Thăng Long có cây thông “siêu to khổng lồ” để sinh viên check-in mùa Noel

HHT - Nếu trong hội bạn thân của bạn có sinh viên Đại học Thăng Long thì nhớ "đòi" bạn ý đưa tới trường để check-in cây thông siêu đẹp cùng khung cảnh tuyết rơi chẳng thua kém trời Âu nhé!

Mùa Giáng sinh gần kề, ai nấy đều thích lượn lờ phố phường, ngắm nhìn hàng quán rục rịch trang trí cây thông, thắp đèn đón Giáng sinh, tạo nên không gian ấm áp, vô cùng thích hợp để... chụp ảnh check-in, nhất là với các bạn trẻ.

Riêng sinh viên Đại học Thăng Long (Hà Nội), chẳng cần đi đâu xa để tìm góc sống ảo đẹp. Bởi chính Đại học Thăng Long đã là một điểm chụp hình check-in siêu lý tưởng khi Giáng sinh về.

Hà Nội: Đại học Thăng Long có cây thông “siêu to khổng lồ” để sinh viên check-in mùa Noel ảnh 1
Hà Nội: Đại học Thăng Long có cây thông “siêu to khổng lồ” để sinh viên check-in mùa Noel ảnh 2

Ngay từ đầu tháng 12, trường Đại học Thăng Long đã rục rịch trang trí khuôn viên trường cực lộng lẫy và lung linh. Với sự chuẩn bị công phu này, sinh viên Thăng Long dù có tới trường vào khung giờ nào thì vẫn có ảnh đẹp mang về, lại không phải chen chúc "check-in" ở các địa điểm công cộng đông đúc hay các Trung tâm thương mại.

Hà Nội: Đại học Thăng Long có cây thông “siêu to khổng lồ” để sinh viên check-in mùa Noel ảnh 3
Hà Nội: Đại học Thăng Long có cây thông “siêu to khổng lồ” để sinh viên check-in mùa Noel ảnh 4

Được mệnh danh là một trong những ngôi trường nhiều góc sống ảo đẹp nhất trong câc trường Đại học ở phía Bắc, Đại học Thăng Long chăm chút rất tỉ mỉ cho khu vườn Giáng sinh trong khuôn viên. Phía sảnh chính, cây thông lớn được trang trí vô cùng bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn của sinh viên qua lại khu vực này.

Hà Nội: Đại học Thăng Long có cây thông “siêu to khổng lồ” để sinh viên check-in mùa Noel ảnh 5
Hà Nội: Đại học Thăng Long có cây thông “siêu to khổng lồ” để sinh viên check-in mùa Noel ảnh 6 Phía vườn ngoài, một cây thông khác được làm từ cành phượng, giăng thêm đèn thắp sáng rực rỡ cả một góc trường.
Hà Nội: Đại học Thăng Long có cây thông “siêu to khổng lồ” để sinh viên check-in mùa Noel ảnh 7

Trường Đại học Thăng Long còn rất "chịu chơi" khi tiếp tục đầu tư cả máy phun tuyết nhân tạo gắn trên cao, tạo ra cơn mưa tuyết theo từng đợt khiến không gian trường chẳng kém trời Âu khi mùa Đông về.

Ảnh: Fanpage Thang Long University
Hà Nội: Đại học Thăng Long có cây thông “siêu to khổng lồ” để sinh viên check-in mùa Noel ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

HHT - Bãi biển Nam Ô (Đà Nẵng) là cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê du lịch. Nét hoang sơ, thơ mộng của nơi đây đã trở thành điểm đặc biệt “níu chân” các Gen Z mê check-in, chụp ảnh. Không gian tại rạn Nam Ô được ví như chốn tiên cảnh bởi vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí.