Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài"

Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài"
HHT - Với những nữ sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (Ams), "Ngày hội áo dài" là dịp duy nhất để các bạn có cơ hội diện quốc phục đến trường.
Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài" ảnh 1

Mặc áo dài tới trường là chuyện khá quen thuộc với nữ sinh các trường trung học trên toàn quốc. Tuy nhiên ở Ams, những bạn gái luôn mặc đồng phục cùng phù hiệu xanh nổi bật trong suốt năm học.

Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài" ảnh 2

Trong sáng ngày 11/4, toàn bộ 500 học sinh trường Ams cùng tham gia và buổi chụp hình chung cuối khóa. Trong Ngày hội áo dài, đây là dịp duy nhất mà các nữ sinh được diện áo dài.

Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài" ảnh 3

Để kỷ niệm niên khóa trước khi ra trường, học sinh lớp 12 đã có ý tưởng tổ chức Ngày áo dài truyền thống hằng năm, nhằm kết nối toàn bộ học sinh trong khối, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp tuổi học trò và trên hết là mang ước mơ diện áo dài trắng tinh khôi đến trường.

Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài" ảnh 4

Được biết, Ngày hội áo dài là tiền sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình Made in 12 của học sinh Ams cuối cấp. Trước đó, các học sinh Ams đã tổ chức Ngày hội thầy trò, tiếp theo sẽ là Ngày hội xếp chữ, Ngày thả bóng và cuối cùng là Lễ tri ân và trưởng thành.

Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài" ảnh 5

Nhà giáo Dương Tú Anh được các học sinh săn đón chụp hình cùng.

Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài" ảnh 6

Toàn bộ học sinh khối 12 trong bức hình chung truyền thống. Ngày hội áo dài có thể coi là nét dấu ấn không thể nào thiếu mỗi mùa chia tay của các học sinh trường Ams.

Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài" ảnh 7

Được tổ chức vào ngày thứ Tư tuần thứ hai của tháng 4 hằng năm, sự kiện là dịp để lứa học sinh khối 12 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam có cơ hội lưu giữ những bức ảnh cuối cùng tại mái trường cấp Ba trong bộ lễ phục trang trọng nhất.

Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài" ảnh 8

Không còn bộ đồng phục học sinh áo trắng - quần xanh quen thuộc, đây là dịp để các nữ sinh xúng xính trong tà áo dài trắng truyền thống duyên dáng.

Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài" ảnh 9

Ngày hội là một trong những cơ hội cuối để các học sinh khối 12 cùng tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất tuổi học trò ở mái trường thân yêu.

Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài" ảnh 10

Sau những ngày này, những việc làm quen thuộc dưới mái trường cùng thầy cô và bạn bè sẽ chỉ còn là những kỷ niệm.

Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài" ảnh 11

Sẽ có những người ở lại, có những người sẽ bay ra những phương trời tây khác nhau theo đuổi ước mơ.

Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài" ảnh 12

Phạm Thị Mai Linh (12Anh1) xúng xính trong tà áo dài trắng tinh khôi. Cuối năm nay, Linh sẽ theo học tại trường Đại học Richmond (Hoa Kỳ). Linh được nhận học bổng tới 70% cho khóa học của mình.

Hà Nội: Dàn trai xinh gái đẹp trường Ams xúng xính trong "Ngày hội áo dài" ảnh 13

Lễ tri ân và trưởng thành sẽ được tổ chức vào tháng 5 tới đây mong muốn gửi lời tri ân tới mái trường thân thương và giúp các bạn học sinh lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp đẽ nhất của năm tháng cấp Ba.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.