Hà Nội: Fan K-Pop cover SNSD, BLACKPINK mừng năm mới tưng bừng trên Phố đi bộ Hồ Gươm

HHT - “SAE-RANG-HAE/새랑해” - sự kiện mừng năm mới do CLB Khám phá Hàn Quốc trường Đại học Ngoại Thương tổ chức cuối tuần vừa qua đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia.

Sau nhiều lần phải trì hoãn do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, sự kiện Busking chào Xuân “SAE-RANG-HAE/새랑해” do câu lạc bộ khám phá Hàn Quốc KDC FTU thực hiện đã được tổ chức tại Phố đi bộ Hồ Gươm chiều ngày cuối tuần vừa qua.

Sự kiện thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu thích văn hóa K-Pop đến tham dự cũng như tham gia buổi Random Dance ngẫu hứng cuối chương trình. Chương trình đem đến sân chơi dành cho các bạn trẻ có niềm yêu thích với văn hóa Hàn Quốc và trào lưu Hallyu trên toàn Hà Nội, đồng thời gây quỹ cho hoạt động từ thiện, san sẻ khó khăn với các mảnh đời thiếu may mắn dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. 

Hà Nội: Fan K-Pop cover SNSD, BLACKPINK mừng năm mới tưng bừng trên Phố đi bộ Hồ Gươm ảnh 1

Chương trình được tổ chức tại Phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội, thu hút hàng trăm khán giả ở mọi lứa tuổi tham gia thưởng thức âm nhạc cũng như tham gia giao lưu, chơi các trò chơi đồng đội. Xuyên suốt chương trình, KDC đã mang lại những màn biểu diễn cực kì ấn tượng như BTS “Blood, Sweat and Tears”, BLACKPINK “How You Like That”, Red Velvet “Psycho”,... Không những thế, chương trình còn ghi điểm với dàn khách mời chất lượng như nhạc sĩ Joseph Kwon, người làm nóng chương trình cùng “Chả cá or Peace” sôi động, nhóm nhảy Climax Crew cùng “Badshah” như đốt cháy sân khấu và nhóm nhảy The D.I.P đầy ma mị cùng (G)I-dle “Hwaa”. Tất cả đã tạo nên một buổi Busking thật sự khó quên.

Hà Nội: Fan K-Pop cover SNSD, BLACKPINK mừng năm mới tưng bừng trên Phố đi bộ Hồ Gươm ảnh 2
Hà Nội: Fan K-Pop cover SNSD, BLACKPINK mừng năm mới tưng bừng trên Phố đi bộ Hồ Gươm ảnh 3
Hà Nội: Fan K-Pop cover SNSD, BLACKPINK mừng năm mới tưng bừng trên Phố đi bộ Hồ Gươm ảnh 4

Bạn Vũ Quỳnh Anh, Chủ tịch CLB khám phá Hàn Quốc trường Đại học Ngoại thương chia sẻ: “Mình hy vọng sự kiện của KDC có thể kết nối các bạn trẻ có cùng sở thích với nhau và hơn nữa có đưa các bạn đến gần hơn với nền văn hoá vô cùng đặc sắc của đất nước Hàn Quốc".

Hà Nội: Fan K-Pop cover SNSD, BLACKPINK mừng năm mới tưng bừng trên Phố đi bộ Hồ Gươm ảnh 5
Hà Nội: Fan K-Pop cover SNSD, BLACKPINK mừng năm mới tưng bừng trên Phố đi bộ Hồ Gươm ảnh 6
Hà Nội: Fan K-Pop cover SNSD, BLACKPINK mừng năm mới tưng bừng trên Phố đi bộ Hồ Gươm ảnh 7

Câu lạc bộ Khám phá Hàn Quốc Trường Đại học Ngoại Thương - Korea Discovery Club là một câu lạc bộ sinh viên trực thuộc Đoàn thanh niên Trường Đại học Ngoại Thương, được thành lập ngày 13/6/2009 dưới sự bảo trợ của Trung tâm Hợp tác Châu Á - Thái Bình Dương. Đây là một tổ chức sinh viên quy tụ những bạn trẻ có niềm yêu thích với văn hoá Hàn Quốc, nghiên cứu, trau dồi và trao đổi về văn hóa Hàn Quốc.

Trải qua 12 năm hoạt động và phát triển, KDC đã gặt hái rất nhiều thành công cũng như tổ chức được những sự kiện dành cho sinh viên nổi bật như REPLY 2015, các Workshop, các buổi tọa đàm với đa dạng các chủ đề liên quan đến Hàn Quốc.

Hà Nội: Fan K-Pop cover SNSD, BLACKPINK mừng năm mới tưng bừng trên Phố đi bộ Hồ Gươm ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm