Hà Nội: Fan K-pop rủ nhau "quẩy" Random Dance ở phố đi bộ Hoàn Kiếm

Hà Nội: Fan K-pop rủ nhau "quẩy" Random Dance ở phố đi bộ Hoàn Kiếm
HHT - Bước ra từ chương trình Weekly Idol, trò chơi Random Dance (nhảy ngẫu nhiên) từ một thử thách làm khó các idol đã trở thành sự kiện hấp dẫn với các fan K-pop và những nhóm nhảy cover ở Hà Nội.

K-Pop Random Dance In Public vốn là một trong những sự kiện được rất nhiều fan K-Pop trên toàn thế giới yêu thích. Sau lần đầu tiên được tổ chức ở phố đi bộ Hà Nội và được các fan K-Pop yêu thích, chương trình đã "comeback" với tên gọi K-Pop Random Dance In Public: The Return. Sự kiện đã được đón nhận nhiệt tình bởi sức mạnh fandom hùng hậu, cùng sự cháy hết mình của các nhóm nhảy khách mời đình đám: KDC, C.A.C, W-Unit, Oops Crew, The A-CODE, Cli-max Crew.

Hà Nội: Fan K-pop rủ nhau "quẩy" Random Dance ở phố đi bộ Hoàn Kiếm ảnh 1
Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn fan K-Pop ở Hà Nội.

Sự kiện diễn ra sôi động ngay giữa lòng phố đi bộ Hoàn Kiếm. Nếu phần Một là Random dance cho tất cả khách mời và khán giả, thì phần Hai Relay dance - nhảy dây chuyền dành cho thành viên của các nhóm nhảy. Phần cuối cùng tiếp tục là "đấu trường" Random dance - đấu loại trực tiếp cho đến khi còn duy nhất một người chiến thắng. Nguyễn Phương Anh đến từ nhóm nhảy The A-CODE, đã xuất sắc trở thành người trụ lại cuối cùng trong phần chơi này.

Hà Nội: Fan K-pop rủ nhau "quẩy" Random Dance ở phố đi bộ Hoàn Kiếm ảnh 2
Phần Random dance (Nhảy ngẫu nhiên) mở đầu sự kiện vô cùng ấn tượng.
Hà Nội: Fan K-pop rủ nhau "quẩy" Random Dance ở phố đi bộ Hoàn Kiếm ảnh 3
Phần thi nhảy Relay dance mới lạ và hấp dẫn.

Phương Anh chia sẻ: "Mình từng không biết nhảy và chỉ biết xem người khác nhảy, nhưng niềm yêu thích thần tượng DBSK lớn dần khiến cho mình bắt đầu thử, và hôm nay thực sự là một bất ngờ. Hi vọng mọi người sẽ vượt qua giới hạn bản thân, không chỉ nhảy nhạc thần tượng của mình mà còn của nhiều nghệ sĩ khác". 

Hà Nội: Fan K-pop rủ nhau "quẩy" Random Dance ở phố đi bộ Hoàn Kiếm ảnh 4
Hà Nội: Fan K-pop rủ nhau "quẩy" Random Dance ở phố đi bộ Hoàn Kiếm ảnh 5
Bạn Nguyễn Phương Anh, thành viên của nhóm nhảy "xịn đét" The A-Code đã chiến thắng phần thi cuối cùng.

Đây chắc hẳn là sự kiện quy tụ nhiều fan K-Pop nhất Hà Nội đấy! Bạn có thể nhìn thấy một "biển" lightstick với những tiếng fanchant cực lớn trên phố đi bộ. Không chỉ có các nhóm nhảy chuyên nghiệp mà cả các bạn trẻ không chuyên, thậm chí là các em nhỏ đã tham gia vô cùng nhiệt tình và đem lại rất nhiều bất ngờ. Một fan kì cựu của DBSK, bạn Hải Phượng đã bộc bạch rằng dù không có nhiều người nhớ được những bước nhảy uyển chuyển của "các vị thần phương Đông", nhưng lại bồi hồi nhớ lại khi mình bắt đầu lững chững trở thành fangirl như thế nào. Các fan K-Pop thế hệ thứ ba cũng được dịp chiêm nghiệm lại các huyền thoại Mirotic (DBSK), Mister (KARA) hay I am the best (2NE1).

Hà Nội: Fan K-pop rủ nhau "quẩy" Random Dance ở phố đi bộ Hoàn Kiếm ảnh 6
Hà Nội: Fan K-pop rủ nhau "quẩy" Random Dance ở phố đi bộ Hoàn Kiếm ảnh 7
Lightstick và banner của các fan khiến không khí hệt như một concert thật sự luôn!

Vậy là fan K-Pop lại có thêm một điểm đến lý tưởng để cùng nhau chia sẻ sở thích rồi! K-Pop Random Dance In Public lần này vừa mới kết thúc, nhiều bạn đã vô cùng mong chờ tới sự kiện tiếp theo rồi đấy! 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

HHT - Bãi biển Nam Ô (Đà Nẵng) là cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê du lịch. Nét hoang sơ, thơ mộng của nơi đây đã trở thành điểm đặc biệt “níu chân” các Gen Z mê check-in, chụp ảnh. Không gian tại rạn Nam Ô được ví như chốn tiên cảnh bởi vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí.