Hà Nội: Gen Z "quậy đục nước" tại các đại nhạc hội, "lập team" đếm ngược đón năm mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các lễ hội âm nhạc miễn phí đêm Giao thừa đang được giới trẻ Hà thành săn đón. Sự xuất hiện của Hyoyeon (SNSD) trong một sự kiện countdown tại khu vực trung tâm nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều bạn trẻ, đặc biệt là fan K-Pop.

Hàng loạt các sự kiện âm nhạc đêm 31/12 đã được lên lịch khiến nhiều bạn trẻ đắn đo không biết nên ghé tới địa điểm nào. Khu vực quận Hoàn Kiếm dự đoán sẽ là nơi tập trung nhiều người nhất vì có 2 lễ hội âm nhạc cùng diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và quảng trường Cách mạng Tháng 8.

Hà Nội: Gen Z "quậy đục nước" tại các đại nhạc hội, "lập team" đếm ngược đón năm mới ảnh 1

Đêm nhạc tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục có sự xuất hiện của nhiều giọng ca Việt đình đám như Noo Phước Thịnh, Hoàng Dũng, Thu Minh, Tuấn Hưng, Phạm Đình Thái Ngân…

Hà Nội: Gen Z "quậy đục nước" tại các đại nhạc hội, "lập team" đếm ngược đón năm mới ảnh 2

Quảng trường Cách mạng Tháng 8 hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn fan K-Pop vì có sự góp mặt của Hyoyeon (SNSD) với tư cách DJ. Ngoài ra, đêm nhạc tại đây cũng sẽ không thể thiếu sự xuất hiện của dàn sao Việt, gồm: Mỹ Linh, Phương Ly, Thu Minh, Justatee, Blacka... Ngay khi BTC xác nhận Hyoyeon sẽ biểu diễn tại sự kiện, người hâm mộ đã lên kế hoạch đón thành viên SNSD đến Việt Nam.

Hà Nội: Gen Z "quậy đục nước" tại các đại nhạc hội, "lập team" đếm ngược đón năm mới ảnh 3

Đen Vâu, Trúc Nhân, Đức Phúc, Low G, Min, Myra Trần... sẽ là những nghệ sĩ biểu diễn trong sự kiện mừng năm mới đêm 31/12 tại sân vận động Mỹ Đình.

"Team ngoại thành" có thể tham gia đại nhạc hội được tổ chức tại công viên Hồ Thiên Nga (khu đô thị Ecopark). Sự kiện hứa hẹn sẽ là bữa tiệc giao lưu âm nhạc Việt - Hàn - Nhật khi có sự góp mặt của ca sĩ đến từ 3 quốc gia. Ca sĩ Việt sẽ có sự góp mặt của Phúc Bồ, Roy Nguyễn... Nhóm nhạc Hàn Quốc - HoonDoo cũng sẽ góp mặt. Hai chàng trai từng gây chú ý với cư dân mạng Việt Nam khi cover 2 ca khúc Ngày Chưa Giông BãoNàng Thơ.

Hà Nội: Gen Z "quậy đục nước" tại các đại nhạc hội, "lập team" đếm ngược đón năm mới ảnh 4

KURROCK - ban nhạc rock với 5 thành viên người Việt và một thành viên người Nhật sẽ làm nóng không khí công viên Hồ Thiên Nga với các bản nhạc sôi động.

Hà Nội: Gen Z "quậy đục nước" tại các đại nhạc hội, "lập team" đếm ngược đón năm mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm