Hà Nội: Học sinh trường Ams nhảy flashmod sôi động tại Crowd Dance 2017

Hà Nội: Học sinh trường Ams nhảy flashmod sôi động tại Crowd Dance 2017
HHT - Vào 24/8, BTC "Ngày hội anh tài 2017" đã tổ chức thành công "Crowd Dance" - sự kiện nhảy flashmob thường niên của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam với sự tham gia của hơn 200 bạn học sinh.

Ngày Hội Anh Tài là chuỗi sự kiện thường niên lớn nhất của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam nói riêng và của các trường cấp 3 trên toàn thành phố Hà Nội nói chung. Ngày Hội Anh Tài được tổ chức hằng năm nhằm thể hiện tinh thần của các khối chuyên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và tìm ra những đại sứ tiêu biểu qua cuộc thi Đại sứ Ams.

Hà Nội: Học sinh trường Ams nhảy flashmod sôi động tại Crowd Dance 2017 ảnh 1

Crowd Dance là tiền sự kiện thứ 4 của Ngày Hội Anh Tài 2017, sau Ngày Hội Thể Thao, Ngày Hội Nhạc KịchNgày Tình Nguyện. Với đối tượng chính là các bạn học sinh 17-20 mới bỡ ngỡ vào trường, Crowd Dance là một tiền sự kiện thường niên nhằm giúp các tân binh làm quen thêm các bạn mới và đồng thời trải nghiệm tinh thần năng động của Ams-ers.

Hà Nội: Học sinh trường Ams nhảy flashmod sôi động tại Crowd Dance 2017 ảnh 2
Hà Nội: Học sinh trường Ams nhảy flashmod sôi động tại Crowd Dance 2017 ảnh 3

Tham gia cùng hơn 200 bạn học sinh khóa 17-20 là các leaders - những người đã đồng hành cùng các bạn qua từng buổi tập nhảy - và 10 ứng cử viên còn lại trong cuộc thi Đại sứ Ams.

Hà Nội: Học sinh trường Ams nhảy flashmod sôi động tại Crowd Dance 2017 ảnh 4

Khi được hỏi về trải nghiệm ở Crowd Dance, bạn Đỗ Hương Giang (10 Anh 1) có chia sẻ: “Mình đăng kí Crowd Dance vì đã biết đến sự kiện từ hồi cấp 2 rồi và chỉ chờ đến lúc đỗ vào Ams là đăng kí luôn. Crowd Dance chính là trải nghiệm đầu tiên của mình ở Ams, là nơi mình đã làm quen được với những người bạn đầu tiên, được dẫn dắt bởi các leaders rất dễ thương và thân thiện. Mình yêu Crowd Dance!”.

GUNNY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm