Hà Nội: Khán giả trẻ cháy hết mình trong tiệc sinh nhật Hanoi Rock City

Hà Nội: Khán giả trẻ cháy hết mình trong tiệc sinh nhật Hanoi Rock City
HHT - Ngày 17/12 vừa qua, Hanoi Rock City đã có bữa tiệc sinh nhật hoành tráng mang tên HRC 7th, thu hút một lượng lớn khán giả trẻ và có sự tham gia đông đảo của nhiều nghệ sĩ như Ngọt, Vũ…

HRC 7th là sự kiện biểu diễn âm nhạc đánh dấu chặng đường 7 năm thành lập và phát triển của Hanoi Rock City - một không gian âm nhạc, nghệ thuật được các bạn trẻ thủ đô yêu thích và nhiệt tình đón nhận trong suốt thời gian vừa qua. Với sự tham gia của nhiều ban nhạc trong và ngoài nước, HRC 7th đã trở thành một sự kiện âm nhạc đỉnh cao và hấp dẫn.

Hà Nội: Khán giả trẻ cháy hết mình trong tiệc sinh nhật Hanoi Rock City ảnh 1

Một thành viên nhóm nhạc Xanh 8+1 trên sân khấu HRC 7th.

Điều đặc biệt là âm nhạc mà những nghệ sĩ trình bày trong HRC 7th đều là các sáng tác của chính họ, do đó mỗi bài hát đều mang đậm phong cách riêng của từng nhóm. Các bài hát không chỉ thể hiện sự cá tính, trẻ trung mà còn bày tỏ những suy ngẫm, quan điểm của thế hệ trẻ về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Hà Nội: Khán giả trẻ cháy hết mình trong tiệc sinh nhật Hanoi Rock City ảnh 2

Lê Cường - thành viên nhóm nhạc Empty Spaces đang “phiêu” trên sân khấu HRC 7th.

Khi được hỏi về lý do thành lập Hanoi Rock City, anh Võ Đức Anh, thành viên sáng lập chia sẻ: “Một không gian âm nhạc - nghệ thuật phóng khoáng. Một cộng đồng cởi mở - nơi mỗi người trẻ có thể tự do sáng tạo nên những sản phẩm của chính họ, thử nghiệm và biểu diễn nó với sự ủng hộ từ bạn bè và cộng đồng quanh mình. Đó chính là ý tưởng đánh dấu sự khởi đầu và phát triển của Hanoi Rock City.” Có lẽ đây không chỉ là lý do khiến Hanoi Rock City duy trì hoạt động mà còn là lý do khiến nơi này trở thành điểm đến của những người yêu nhạc tại Hà Nội nói riêng và quốc tế nói chung.

Hà Nội: Khán giả trẻ cháy hết mình trong tiệc sinh nhật Hanoi Rock City ảnh 3

Khán giả hòa mình cùng không gian âm nhạc của HRC 7th.

Hà Nội: Khán giả trẻ cháy hết mình trong tiệc sinh nhật Hanoi Rock City ảnh 4

Sự xuất hiện của chàng trai “Đông kiếm em” - Thái Vũ đã khiến đêm nhạc thêm đặc biệt.

Hà Nội: Khán giả trẻ cháy hết mình trong tiệc sinh nhật Hanoi Rock City ảnh 5

Nhóm nhạc 60K tái xuất sau gần 10 năm ngưng hoạt động cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hà Nội: Khán giả trẻ cháy hết mình trong tiệc sinh nhật Hanoi Rock City ảnh 6

Nhiều fan “vỡ òa” vì sự xuất hiện của ban nhạc Ngọt.

Hà Nội: Khán giả trẻ cháy hết mình trong tiệc sinh nhật Hanoi Rock City ảnh 7

Những chàng trai đáng yêu của Sweepy mang tới sự dễ thương độc đáo.

Đêm nhạc đã để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả và cả những nghệ sĩ biểu diễn. Nguyễn Hùng Nam Anh, thành viên ban nhạc Ngọt chia sẻ: ”Một năm vừa qua Ngọt đã rất bận bịu vì việc thu âm và phải dành thời gian cho các sân khấu lớn, thế nhưng khi nhận được lời mời biểu diễn từ Hanoi Rock City, tất cả các thành viên đều vô cùng háo hức. Tuy trước khi đến HR 7th, Ngọt được tham gia show diễn thời trang hoành tráng trên phố đi bộ nhưng cảm xúc khi trở về HRC còn háo hức, mong chờ hơn bởi không khí quen thuộc, được gặp lại những người anh em thân thiết. Ngọt cảm thấy tự tin, được chơi nhạc đúng ý, tự do hơn rất nhiều, không còn cảm giác lo lắng, áp lực vì Hanoi Rock City như căn nhà cưu mang Ngọt nói riêng và những nghệ sỹ indie nói chung. Mình có cảm giác như một du học sinh vừa được trở về nhà vậy”.

Thay vì nói về cảm xúc, Minh Tốc, guitar lead của nhóm nhạc Sweepy lại gửi gắm lời chúc đầy ý nghĩa tới Hanoi Rock City: ”Chúc Hanoi Rock City phát triển thật tốt để tiếp tục giúp sức cho các nhóm nhạc trẻ. Tạo ra sân chơi âm nhạc cho cả nghệ sĩ và khán giả. Cảm ơn Hanoi Rock City vì tất cả”.

Chắc chắn rằng, lời chúc của Minh Tốc cũng là điều mà rất nhiều nghệ sĩ và khán giả muốn dành tặng cho Hanoi Rock City. Chúc không gian âm nhạc đặc biệt này sẽ luôn là điểm đến thú vị cho những bạn trẻ yêu nhạc trên khắp cả nước.

MINH DUYÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm