Sôi động Tháng Thanh Niên

Hà Nội: Lộ diện tân Đại sứ trai tài gái sắc trường THPT chuyên Đại học Sư phạm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô bạn Hoàng Thu Trang và cậu bạn Lê Bảo Khanh đã xuất sắc trở thành tân Đại sứ trường THPT chuyên ĐH Sư phạm (Hà Nội) trong đêm cuối của chuỗi sự kiện "Fiesta A Cielo". 

Fiesta A Cielo là chuỗi sự kiện thường niên và lớn nhất của trường THPT chuyên ĐH Sư phạm (Hà Nội). Sau các tiền sự kiện như sân chơi trí tuệ Khua Chiêng Vàng, sàn đấu vũ đạo Flashmob Day, Ngày hội Đổi sách..., Final Day - ngày cuối cùng của Fiesta A Cielo đã diễn ra với Đêm Dạ Vũ và Chung kết Đại sứ THPT chuyên Sư phạm.

Hà Nội: Lộ diện tân Đại sứ trai tài gái sắc trường THPT chuyên Đại học Sư phạm ảnh 1

Top 12 Đại sứ của trường gây ấn tượng trong phần thi trang phục truyền thống.

Hà Nội: Lộ diện tân Đại sứ trai tài gái sắc trường THPT chuyên Đại học Sư phạm ảnh 2

Đêm chung kết của cuộc thi Đại sứ THPT chuyên Sư phạm là cuộc tranh tài của Top 12 tại 3 vòng thi: Trang phục truyền thống, trang phục dạ hội và hùng biện. Nếu 2 vòng thi trước, khán giả xuýt xoa với visual thăng hạng của Top 12 Đại sứ thì vòng hùng biện, sự thông minh khéo léo và nhanh nhạy của các thí sinh cũng làm người xem trầm trồ. Mỗi thí sinh sẽ được đưa một câu hỏi chủ đề và phải thể hiện quan điểm cá nhân để thuyết phục ban giám khảo.

Hà Nội: Lộ diện tân Đại sứ trai tài gái sắc trường THPT chuyên Đại học Sư phạm ảnh 3
Hà Nội: Lộ diện tân Đại sứ trai tài gái sắc trường THPT chuyên Đại học Sư phạm ảnh 4

Sau 3 vòng thi, Top 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng thi ứng xử để giành lấy ngôi vị cao nhất. Tân Đại sứ 2023 của trường THPT chuyên ĐH Sư phạm chính thức gọi tên Hoàng Thu Trang và Lê Bảo Khanh.

Hà Nội: Lộ diện tân Đại sứ trai tài gái sắc trường THPT chuyên Đại học Sư phạm ảnh 5
Hà Nội: Lộ diện tân Đại sứ trai tài gái sắc trường THPT chuyên Đại học Sư phạm ảnh 6
Hà Nội: Lộ diện tân Đại sứ trai tài gái sắc trường THPT chuyên Đại học Sư phạm ảnh 7

Tân Đại sứ Hoàng Thu Trang (lớp 11 Văn) từng đạt giải Ba kỳ thi học sinh Giỏi môn Văn khối 10 và giải khuyến khích học sinh giỏi Văn cấp thành phố (2020 - 2021).

Hà Nội: Lộ diện tân Đại sứ trai tài gái sắc trường THPT chuyên Đại học Sư phạm ảnh 8
Hà Nội: Lộ diện tân Đại sứ trai tài gái sắc trường THPT chuyên Đại học Sư phạm ảnh 9

Trong khi Lê Bảo Khanh là Á quân cuộc thi Khua Chiêng Vàng cấp trường, giải Ba cấp huyện môn tiếng Anh và đang là thành viên đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh cấp Thành phố.

Hà Nội: Lộ diện tân Đại sứ trai tài gái sắc trường THPT chuyên Đại học Sư phạm ảnh 10

Đêm Dạ Vũ và Chung kết Đại sứ còn khiến teen phấn khích với màn biểu diễn đốt cháy sân khấu của dàn nghệ sĩ khách mời: Low G, Madihu, Changg và Phúc Du. Khép lại chuỗi sự kiện Fiesta A Cielo mùa 7, teen trường THPT chuyên ĐH Sư phạm đã cùng nhau ghi lại vô số kỷ niệm đẹp vào cuốn sổ thanh xuân.

Hà Nội: Lộ diện tân Đại sứ trai tài gái sắc trường THPT chuyên Đại học Sư phạm ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thi vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn: Đề Văn vừa sức, Toán và Tiếng Anh khó

Thi vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn: Đề Văn vừa sức, Toán và Tiếng Anh khó

HHT - Gần 1.600 sĩ tử 2K8 bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội với ba môn điều kiện: Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh (không chuyên). Nhận định về đề thi năm nay, nhiều teen khá tự tin với đề Ngữ Văn nhưng hơi "đuối" môn Toán và Tiếng Anh.