Hà Nội: Loạt bản "hit" đình đám được khoác áo mới tại cuộc thi "K-pop Dance For Youth"

Hà Nội: Loạt bản "hit" đình đám được khoác áo mới tại cuộc thi "K-pop Dance For Youth"
HHT - "K-pop Dance For Youth" là cuộc thi nhảy cover nhạc Hàn Quốc dành cho học sinh - sinh viên tại thành phố Hà Nội.

Phát động từ 9/9/2019, đã có gần 80 video đến từ 48 trường ĐH - THPT được đăng tải trên website chương trình. Những video dự thi có chất lượng với sự đầu tư về vũ đạo, trang phục, dàn dựng...  Đây là một trong những cuộc thi nhảy cover K-pop có số lượng đội đăng ký tham gia đông nhất.

Hà Nội: Loạt bản "hit" đình đám được khoác áo mới tại cuộc thi "K-pop Dance For Youth" ảnh 1

Sau 4 tuần bình chọn online từ 7/10 - 3/11/2019, Ban tổ chức (BTC) đã chọn ra 20 đội vào vòng Biểu diễn ngày 10/11/2019 tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Tại vòng thi này, các đội biểu diễn bài thi tự chọn trên sân khấu. Hơn 1.000 cổ động viên phủ kín hội trường đã mang đến một không khí sôi động, cuồng nhiệt, tiếp sức cho các đội. Sau đêm thi kịch tính, 10 đội bước tiếp vào vòng Đối đầu, trong đó 9 đội do BGK bình chọn và một đội được bình chọn nhiều nhất tại website.

Hà Nội: Loạt bản "hit" đình đám được khoác áo mới tại cuộc thi "K-pop Dance For Youth" ảnh 2
Hà Nội: Loạt bản "hit" đình đám được khoác áo mới tại cuộc thi "K-pop Dance For Youth" ảnh 3

Đêm thi vòng Đối đầu diễn ra vào 30/11/2019 tiếp tục thu hút hơn 1.000 cổ động viên các đội tới cổ vũ. 5 đội thi tài năng đã được xác định: BAAT – Học viện Ngân hàng; DR Crew – Đại học Y Hà Nội; KINGS Crew – ĐH Sư phạm Hà Nội; The Heat – ĐH Thăng Long và GLORY – THPT Việt Đức. Còn đội CROSS đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân là đội thứ 6 bước vào đêm chung kết ngày 14/12/2019 với lượt vote nhiều nhất trên website chương trình.

Hà Nội: Loạt bản "hit" đình đám được khoác áo mới tại cuộc thi "K-pop Dance For Youth" ảnh 4

Đêm chung kết diễn ra tối ngày 14/12/2019 bùng nổ với sự tham gia của 3 vị giám khảo đặc biệt: Ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Trọng Hiếu, và Linh 3T, trưởng nhóm nhảy S.I.N.E. 6 đội sẽ trải qua hai phần thi: Tự chọn và đề bài từ BTC. Đội nhất, nhì, ba sẽ lần lượt nhận được giải thưởng tiền mặt là 50, 30 và 20 triệu đồng.

Hà Nội: Loạt bản "hit" đình đám được khoác áo mới tại cuộc thi "K-pop Dance For Youth" ảnh 5
Hà Nội: Loạt bản "hit" đình đám được khoác áo mới tại cuộc thi "K-pop Dance For Youth" ảnh 6
Hà Nội: Loạt bản "hit" đình đám được khoác áo mới tại cuộc thi "K-pop Dance For Youth" ảnh 7

K-pop Dance For Youth là nơi các nhóm nhảy có cơ hội tranh tài, thể hiện kỹ năng nhảy, cover từ các nhóm nhạc K-pop yêu thích. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm, đam mê, sở thích nhảy cùng nhau. 

Hà Nội: Loạt bản "hit" đình đám được khoác áo mới tại cuộc thi "K-pop Dance For Youth" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.