Hà Nội mời chuyên gia Hàn Quốc tham gia tạo hình 12 con giáp dịp Tết

Hà Nội mời chuyên gia Hàn Quốc tham gia tạo hình 12 con giáp dịp Tết
HHT - 12 con giáp khổng lồ bằng cây xanh đang được các chuyên gia tạo hình Hàn Quốc cùng với nhân viên của Công ty công viên Thống Nhất (Hà Nội) gấp rút hoàn thiện để trang trí dịp Tết Nguyên Đán.
Hà Nội mời chuyên gia Hàn Quốc tham gia tạo hình 12 con giáp dịp Tết ảnh 1

Theo các chuyên gia Hàn Quốc, mỗi mô hình loài vật được dựng và hoàn thành trong vòng 3 ngày, sử dụng khá nhiều loại hoa khác nhau.

Hà Nội mời chuyên gia Hàn Quốc tham gia tạo hình 12 con giáp dịp Tết ảnh 2

Đây là mô hình của con Rồng, chỉ nhìn qua phần dựng thôi cũng đã thấy chú Rồng này cực chuẩn và hứa hẹn sẽ rất đẹp mắt.

Hà Nội mời chuyên gia Hàn Quốc tham gia tạo hình 12 con giáp dịp Tết ảnh 3

Có tổng cộng 21 mô hình được thi công và trang trí, đa phần là các loài vật nằm trong 12 con giáp trong đó Gà được dựng với số lượng nhiều nhất vì năm nay là năm của Gà, ngoài ra có 3 con ong và 3 con bướm.

Hà Nội mời chuyên gia Hàn Quốc tham gia tạo hình 12 con giáp dịp Tết ảnh 4

12 con giáp sẽ được đặt ở công viên Thống Nhất, các mô hình còn lại sẽ được đặt ở khu vực gần Hồ Gươm và đường Thanh Niên - những nơi thường tập trung đông người dân tới chụp ảnh kỉ niệm dịp lễ Tết.

Hà Nội mời chuyên gia Hàn Quốc tham gia tạo hình 12 con giáp dịp Tết ảnh 5

Các con giáp được thiết kế chắc chắn với phần khung dựng bằng sắt thép, chiều cao trung bình từ 2 m tới 3 m. Đây là mô hình gà trống với phần chân được bện bằng dây thừng mềm, trông rất ấn tượng đúng không nào!

Hà Nội mời chuyên gia Hàn Quốc tham gia tạo hình 12 con giáp dịp Tết ảnh 6

Phần bụng các mô hình được nhồi một loại đất sạch. Còn bên ngoài được trang trí và cắt tỉa cẩn thận bằng cây xanh và rất nhiều loại hoa màu sắc.

Hà Nội mời chuyên gia Hàn Quốc tham gia tạo hình 12 con giáp dịp Tết ảnh 7

Với trình độ chuyên môn và tay nghề của các chuyên gia Hàn Quốc, đảm bảo sẽ không có chuyện "pikalong" có cơ hội tái xuất. Tết này đi du Xuân, teen Hà Nội đừng quên selfie cùng những mô hình cực xanh này nhé!

THU HƯƠNG (tổng hợp)

Theo VNEXPRESS
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm