Hà Nội: Món quà hoành tráng dành cho teen lớp 10 trường chuyên Nguyễn Huệ sắp được bật mí

Hà Nội: Món quà hoành tráng dành cho teen lớp 10 trường chuyên Nguyễn Huệ sắp được bật mí
HHT - Bất ngờ và mới lạ và đầy cảm hứng, “Inspiration Day 2017” chính là món quà tuyệt vời có 1-0-2 mà các bạn teen khối 10 THPT chuyên Nguyễn Huệ sẽ nhận được vào ngày 20/8 tới.

Hà Nội: Món quà hoành tráng dành cho teen lớp 10 trường chuyên Nguyễn Huệ sắp được bật mí ảnh 1

Inspiration Day là chương trình chào đón "lính mới" khối 10 niên khóa 2017 - 2020 do các anh chị khối 11, 12 và cựu học sinh THPT chuyên Nguyễn Huệ tổ chức với sự hỗ trợ từ nhà trường, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ đáng được mong đợi.

Sự kiện thường niên này nhằm truyền cảm hứng và ghi dấu ấn tình cảm đặc biệt cho các bạn teen khối 10 về ngôi trường mà các bạn ấy sẽ gắn bó trong ba năm học tới. Không những vậy, đây còn là cầu nối gắn kết tất cả thế hệ học sinh với nhau.

Hà Nội: Món quà hoành tráng dành cho teen lớp 10 trường chuyên Nguyễn Huệ sắp được bật mí ảnh 2

Hình ảnh của Inspiration Day 2016 của đại gia đình IDayteam.

Bước sang tuổi thứ 5, và còn đặc biệt hơn khi trùng với dịp kỉ niệm 70 năm thành lập trường, các bạn teen THPT Chuyên Nguyễn Huệ đang khiến teen trường khác phải “gato” trước những bật mí hết sức thú vị về món quà mang tên Inspiration Day 2017.

Năm nay, Inspiration Day với chủ đề Carnival mang tới thông điệp: “Sống hết mình và cảm nhận, tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong cuộc đời”. Các bạn ấy không chỉ được “lĩnh giáo” những bí kíp học tập và hoạt động xã hội từ các anh chị khoá trước mà còn được trực tiếp tham gia hàng loạt những hoạt động “chất như nước cất”.

Hà Nội: Món quà hoành tráng dành cho teen lớp 10 trường chuyên Nguyễn Huệ sắp được bật mí ảnh 3

Newbie khối 10 sẽ cùng vượt qua thử thách, cháy hết mình với những màn cheer sôi động, tranh tài với các trò chơi “đỉnh của đỉnh” nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết…

Hà Nội: Món quà hoành tráng dành cho teen lớp 10 trường chuyên Nguyễn Huệ sắp được bật mí ảnh 4

Không chỉ có vậy, bữa tiệc âm nhạc EDM hoành tráng chính là điểm nhấn ghi lại những giây phút bùng nổ cũng bạn bè mới.

Hà Nội: Món quà hoành tráng dành cho teen lớp 10 trường chuyên Nguyễn Huệ sắp được bật mí ảnh 5

Những ngày tháng đầu tiên của chặng đường 1000 ngày tại THPT chuyên Nguyễn Huệ của các bạn teen lớp 10 chắc chắn sẽ tràn đầy niềm vui khi học tập hết mình vui chơi hết cỡ như thông điệp Inspiration Day đưa ra. Món quà đặc biệt sắp được hé lộ rồi, còn chần chừ gì nữa mà không quẩy hết mình teen THPT chuyên Nguyễn Huệ ơi!

NƯỚC MẮM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm