Hà Nội mùa Thu siêu đẹp: Không cần lên cao nguyên vì trời hôm nay nhiều mây cực

HHT - Trên mạng xã hội, hình ảnh trời xanh mây trắng đang được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần. Đây là “đặc sản” thường thấy của Hà Nội mỗi khi Thu về.

Tạm biệt mùa Hạ nóng bỏng, Hà Nội đón chào Thu với thời tiết siêu siêu thích. Đó là sự kết hợp của một chút nắng vàng ươm của mùa Hạ và một chút lành lạnh của mùa Đông, ít mưa. Nhiệt độ luôn trong khoảng vừa phải, cao nhất trong ngày cũng chưa tới 30 độ C.

Nhiều bạn trẻ tranh thủ dậy sớm chụp lại những khoảnh khắc của trời Thu Hà Nội đẹp xao xuyến, lưu luyến không vương. Bầu trời xanh với những tảng mây trắng kéo dài tạo nên khung cảnh tuyệt diệu.

Hà Nội mùa Thu siêu đẹp: Không cần lên cao nguyên vì trời hôm nay nhiều mây cực ảnh 1

Cảnh mây trên cầu Nhật Tân (Ảnh: Chan Chan/ Group Lang Thang Hà Nội)

Hà Nội mùa Thu siêu đẹp: Không cần lên cao nguyên vì trời hôm nay nhiều mây cực ảnh 2

Lúc 6 giờ sáng, cảnh đẹp nức lòng khi thức giấc (Ảnh: Bùi Thị Phương Nhi/ Group Chuyện của Hà Nội)

Hà Nội mùa Thu siêu đẹp: Không cần lên cao nguyên vì trời hôm nay nhiều mây cực ảnh 3

Bạn Linh Hiền chia sẻ: “Góc chụp từ cửa sổ lúc dậy mà phấn khởi ghê” (Ảnh: Linh Hiền)

Hà Nội mùa Thu siêu đẹp: Không cần lên cao nguyên vì trời hôm nay nhiều mây cực ảnh 4 Một chút mây lúc 6 giờ sáng từ sân bay Nội Bài (Ảnh: Trí Vũ)
Hà Nội mùa Thu siêu đẹp: Không cần lên cao nguyên vì trời hôm nay nhiều mây cực ảnh 5 Bình minh tại Hồ Tây (Ảnh: Lu Ngoc Thuong)
Hà Nội mùa Thu siêu đẹp: Không cần lên cao nguyên vì trời hôm nay nhiều mây cực ảnh 6 Với một số bạn phải đi học hay đi làm buổi sáng, chứng kiến cảnh trời đẹp lung linh thế này cũng nhanh tay chụp lại khoảnh khắc mây trắng trời xanh (Ảnh: Trần Hoài Linh) 

Nếu hôm nay bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt đẹp này thì bạn đừng quá lo lắng, thời tiết trong những ngày cuối tuần Hà Nội vô cùng đẹp. Bạn có thể “săn mây” nếu chịu khó dậy sớm và có “nháy” xịn là sẽ có vô vàn những bức hình “xinh xẻo” để khoe với đám bạn.

Hà Nội mùa Thu siêu đẹp: Không cần lên cao nguyên vì trời hôm nay nhiều mây cực ảnh 7

Thời tiết Hà Nội trong những ngày cuối tuần (Ảnh chụp màn hình)

Hà Nội mùa Thu siêu đẹp: Không cần lên cao nguyên vì trời hôm nay nhiều mây cực ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

HHT - Bãi biển Nam Ô (Đà Nẵng) là cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê du lịch. Nét hoang sơ, thơ mộng của nơi đây đã trở thành điểm đặc biệt “níu chân” các Gen Z mê check-in, chụp ảnh. Không gian tại rạn Nam Ô được ví như chốn tiên cảnh bởi vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí.