Hà Nội: Nạn nhân tử vong trong vụ cháy ở KĐT Trung Văn là khách đến chơi

Hà Nội: Nạn nhân tử vong trong vụ cháy ở KĐT Trung Văn là khách đến chơi
HHT - Trưa nay, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân tử vong trong vụ cháy tại KĐT Trung Văn. Được biết, nạn nhân không thường trú tại đó mà chỉ đến chơi nhà người quen, không may gặp nạn.
Hà Nội: Nạn nhân tử vong trong vụ cháy ở KĐT Trung Văn là khách đến chơi ảnh 1
Hiện trường vụ cháy tại KĐT Trung Văn.

Vụ cháy căn nhà tại KĐT Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã xác định được một nạn nhân tử vong.

Một lãnh đạo UBND phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, nạn nhân tử vong trong vụ cháy là anh Lê Huy Đ. (SN 1981, quê Thanh Hoá). Được biết, anh Đ. không thường trú tại đó mà chỉ đến chơi nhưng không may gặp nạn.

Như đã đưa tin, khoảng 10h30 ngày 14/10, một đám cháy bất ngờ bốc lên tại một căn nhà cao tầng thuộc khu đô thị Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Ngay sau khi xảy ra cháy, 12 xe chữa cháy của ĐH Cảnh sát PCCC, đội chữa cháy của các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân và Đội Cảnh sát PCCC số 2 - Cảnh sát PCCC Hà Nội đã được điều đến hiện trường.

Sau khi khống chế ngọn lửa, lực lượng cứu hộ đã đưa được 1 trẻ em và 1 người phụ nữ ra ngoài; Cảnh sát PCCC đã gấp rút hướng dẫn thoát nạn cho một số người còn lại. Nghi có người tử vong trong đám cháy, cảnh sát đã phong toả hiện trường để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân.

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.