Hà Nội nắng nóng oi bức, vị khách gửi món quà ý nghĩa và đầy tình cảm tới các shipper

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một chủ quán nước mía ở Hà Nội đã chia sẻ câu chuyện xúc động về vị khách hàng đặt 10 ly nước mía để dành tặng cho các shipper trong những ngày nóng oi bức.

Bài đăng của tài khoản T.A.N trong group Thánh Rìviu hiện thu hút hơn 10K lượt thả tim cùng nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng. Cụ thể, tài khoản này chụp lại hóa đơn đặt 10 ly nước mía trị giá 100K và đã được khách hàng thanh toán. Trong phần ghi chú đơn hàng, vị khách đã gửi gắm: “Đơn này mình dành tặng các bạn ship nhé. Không cần giao cho mình đâu”.

Hà Nội nắng nóng oi bức, vị khách gửi món quà ý nghĩa và đầy tình cảm tới các shipper ảnh 1

Vị khách hàng đặt 10 ly nước mía để tặng cho các shipper. (Ảnh: Tuan Anh Nguyen)

Trước hành động nhân văn của khách hàng, chủ quán đã gửi lời cảm ơn và đăng tải câu chuyện trong group với hi vọng vị khách hàng tốt tính sẽ đọc được:

“Tôi không biết vị khách này có trong nhóm không.

Tôi muốn bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến bạn khách này. Có lẽ bạn và rất nhiều khách hàng khác đều hiểu được sự vất vả của anh em shipper phải trải qua trong những ngày nắng nóng gay gắt vừa rồi để có thể mang đến tận tay các bạn những hộp cơm, những cốc trà sữa...

Một món quà thật sự ý nghĩa và đầy tình cảm!

Thay mặt anh em shipper, tôi xin gửi đến bạn khách hàng này lời cảm ơn chân thành nhất”.

Bên dưới bài chia sẻ, nhiều bình luận cho rằng tuy giá trị món quà không lớn nhưng lại ấm áp, thể hiện sự san sẻ dành cho những shipper phải chạy xe giữa cái nắng gay gắt ở Hà Nội trong những ngày này để giao đồ ăn cho khách.

“Mình thì hay order đồ ăn + nước. Khi giao, mình chỉ lấy đồ ăn thôi còn nước tặng lại mấy anh hoặc mấy chú shipper”

“Trước mình cũng bắt một cuốc xe ôm rồi sẵn ghé mua trà tắc, có mua cho anh tài xế một ly luôn”

“Có lần mình order đồ ăn với nước xong tặng lại nước cho cô shipper mà cổ cảm ơn quá chừng, tự nhiên thấy vui theo luôn”

Thậm chí, có tài khoản còn chia sẻ hình ảnh chụp hóa đơn mua 2 ly nước với lời nhắn dành cho tài xế: “Em tặng ly này cho anh nhé, còn 1 ly anh tặng cho tài xế khác trên đường hoặc anh uống luôn cũng được ạ”. Hay một netizen khác cũng cho biết, mỗi tài xế khi đến lấy hàng tại quán của cô trong những ngày này đều được tặng một ly nước ép trái cây.

Hà Nội nắng nóng oi bức, vị khách gửi món quà ý nghĩa và đầy tình cảm tới các shipper ảnh 2

Đôi khi, lòng tốt không cần phải mang nặng giá trị vật chất mà chỉ là biết thấu hiểu, quan tâm lẫn nhau giữa những người xa lạ.

Hà Nội nắng nóng oi bức, vị khách gửi món quà ý nghĩa và đầy tình cảm tới các shipper ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?