Hà Nội: Nữ sinh THCS Ngô Sĩ Liên đam mê nghệ thuật, làm thực tập sinh cho công ty giải trí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô bạn Lê Phương Bảo Ngọc - học sinh lớp 6 trường THCS Ngô Sĩ Liên (Hà Nội) là MC cừ khôi, đồng thời đam mê diễn xuất và ca hát, thường xuyên tham gia các hoạt động của trường lớp.

Ấp ủ giấc mơ theo đuổi nghệ thuật

Cô bạn Lê Phương Bảo Ngọc (hay còn gọi là Souchi), hiện đang là học sinh lớp 6 trường THCS Ngô Sĩ Liên tại Hà Nội. Là một bạn tween năng động và thừa hưởng sự giáo dục từ gia đình, Souchi từng làm lớp trưởng trong 5 năm liên tục và là liên đội trưởng khi học tiểu học. Souchi có khả năng làm MC khá cuốn hút đi kèm đam mê diễn xuất và ca hát, cô bạn là MC cũng như cây văn nghệ "cứng", thường xuyên tham gia các hoạt động ở trường.

Hà Nội: Nữ sinh THCS Ngô Sĩ Liên đam mê nghệ thuật, làm thực tập sinh cho công ty giải trí ảnh 1

Niềm đam mê nghệ thuật của Souchi được bắt nguồn và ủng hộ rất mạnh mẽ từ mẹ của cô bạn - một nữ doanh nhân thành đạt. Trong các hoạt động chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật sắp ra mắt của Souchi, mẹ của Bảo Ngọc luôn theo dõi sát sao và luôn ở bên để động viên, tạo thêm sự tự tin cho con gái mình.

Hà Nội: Nữ sinh THCS Ngô Sĩ Liên đam mê nghệ thuật, làm thực tập sinh cho công ty giải trí ảnh 2

Trở thành thực tập sinh cho công ty giải trí khi mới 12 tuổi

Chia sẻ về con đường theo đuổi nghệ thuật của mình, Bảo Ngọc cho biết: "Mình nhận được lời mời trở thành thực tập sinh cho công ty giải trí của diễn viên Hoàng Anh Vũ và ca sĩ Hà Anh vì mình đam mê nghệ thuật cũng như muốn mang đến mọi người năng lượng tích cực qua âm nhạc.

Mình đã hứa với bố mẹ và với chính bản thân mình sẽ đảm bảo tốt việc học tập tại trường và sẽ sắp xếp thời gian cố định, khoa học dành cho âm nhạc. Mình yêu nhạc và thích nhìn thấy nụ cười của mọi người".

Hà Nội: Nữ sinh THCS Ngô Sĩ Liên đam mê nghệ thuật, làm thực tập sinh cho công ty giải trí ảnh 3

Nhận xét về cô học trò nhỏ, diễn viên Hoàng Anh Vũ cho biết: “Tôi thấy Souchi có niềm đam mê và tiềm năng lớn với nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc nên quyết định hợp tác. Sắp tới ê-kíp sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc cho riêng Souchi với màu sắc tươi tắn, đáng yêu và đầy nhiệt huyết của lứa tuổi thiếu niên. Đây cũng là những màu sắc âm nhạc mà thị trường Việt Nam đang rất thiếu”.

Hà Nội: Nữ sinh THCS Ngô Sĩ Liên đam mê nghệ thuật, làm thực tập sinh cho công ty giải trí ảnh 4

Ca sĩ Hà Anh tiết lộ, những dự án sắp tới của Souchi sẽ mang những màu sắc đầy trẻ trung tươi mới, tích cực, phù hợp với lứa tuổi thiếu niên năng động và rất yêu đời: “Đây là thứ âm nhạc mà thị trường còn thiếu. Chúng ta tập trung quá nhiều vào âm nhạc cho người trưởng thành với chủ đề tình yêu (chủ yếu là nhạc thất tình), vậy thì các bé thiếu niên sẽ nghe gì ở nhạc Việt đây? Đây là điều tôi rất trăn trở và quyết tâm mang những điều mới mẻ đến khi hợp tác cùng Souchi với vai trò là talent độc quyền”.

Hà Nội: Nữ sinh THCS Ngô Sĩ Liên đam mê nghệ thuật, làm thực tập sinh cho công ty giải trí ảnh 5

Chúc cho cô bạn Souchi sẽ toả sáng trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình!

Hà Nội: Nữ sinh THCS Ngô Sĩ Liên đam mê nghệ thuật, làm thực tập sinh cho công ty giải trí ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm