Hà Nội: Ô tô 7 chỗ tông liên hoàn trên phố, một người tử vong

Hà Nội: Ô tô 7 chỗ tông liên hoàn trên phố, một người tử vong
HHT - Ôtô 7 chỗ chạy tốc độ cao trên phố Ngọc Khánh (quận Ba Đình, Hà Nội) tông hàng loạt phương tiện khiến 1 nạn nhân tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra chiều 19/1 khiến hàng chục phương tiện các loại bị đâm vỡ nát dọc 100 m phố Ngọc Khánh. Một người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Hà Nội: Ô tô 7 chỗ tông liên hoàn trên phố, một người tử vong ảnh 1

Hà Nội: Ô tô 7 chỗ tông liên hoàn trên phố, một người tử vong ảnh 2

Hà Nội: Ô tô 7 chỗ tông liên hoàn trên phố, một người tử vong ảnh 3

Hà Nội: Ô tô 7 chỗ tông liên hoàn trên phố, một người tử vong ảnh 4

Người dân cho biết vào thời điểm trên, ôtô Ford Escape 7 chỗ từ phố Giảng Võ rẽ vào phố Ngọc Khánh thì bất ngờ tăng ga, đâm liên tiếp hàng loạt xe máy, xe đạp hai bên đường. Đến khi ôtô 7 chỗ tông mạnh vào chiếc xe Mercedes C300 4 chỗ đi ngược chiều thì xe này mới dừng lại.

Hà Nội: Ô tô 7 chỗ tông liên hoàn trên phố, một người tử vong ảnh 5
Chiếc xe Ford Escape 7 chỗ gây tai nạn vỡ nát phần đầu.

Tại hiện trường, các phương tiện đổ rạp do va chạm, trong đó ba xe máy vỡ vụn, hư hỏng nặng. Mảnh vỡ văng tung tóe khắp mặt đường phố Ngọc Khánh.

Vụ tai nạn khiến bà Liên (73 tuổi, trú tại Giảng Võ, Hà Nội) đang đi bộ trên đường tử vong tại chỗ. Tài xế điều khiển ôtô 7 chỗ cũng bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Chị Huyền (25 tuổi) chia sẻ tại thời điểm xảy ra vụ việc, bà Liên đang đi bộ cùng 1 người phụ nữ khác trên vỉa hè.

Lãnh đạo Công an phường Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội) cho biết lực lượng pháp y đã đến hiện trường để điều tra vụ việc. Giao thông qua phố Ngọc Khánh đi lại khó khăn do cơ quan chức năng phong tỏa đoạn đường trên.

Theo Zing News
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.