Hà Nội: Phụ huynh tố giáo viên đánh học sinh lớp 1 thâm tím

Hà Nội: Phụ huynh tố giáo viên đánh học sinh lớp 1 thâm tím
HHT - Phụ huynh của học sinh lớp 1 tại huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết, cháu trai bị cô giáo đánh thâm tím cánh tay và bả vai.

Theo phản ánh của ông nội cháu Vũ Thế T. với PV vào tối 3/5, cháu ông hiện đang học lớp 1 tại Trường tiểu học Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm, Hà Nội) bị cô giáo đánh vào tay.

Ông cho biết, lần trước cháu có phản ánh mình cũng từng bị cô giáo đánh, tuy nhiên lần đó chỉ bị nhẹ.

“Lần này cô đánh quá nặng nên gia đình xem nhà trường có cam kết thế nào, nếu không chúng tôi sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật”, ông nội cháu T. cho biết.

Hà Nội: Phụ huynh tố giáo viên đánh học sinh lớp 1 thâm tím ảnh 1

Theo lời của gia đình em T., học sinh này bị cô giáo đánh đến bầm tím.

Cũng theo ông nội của học sinh T., trong tối 3/5, nhà trường và cô giáo đã đến nhà, xin được xử lý nội bộ.

“Chúng tôi yêu cầu cô giáo, nếu xử lý nội bộ thì phải viết giấy cam đoan và xem thực hiện thế nào.

Cô không nói rõ lý do vì sao đánh cháu nhưng tôi nghĩ, gia đình đối xử với con chưa tốt còn bị pháp luật can thiệp, huống hồ gì cô giáo là người dạy dỗ học sinh mà lại thành ra như thế”, ông nội cháu T. bức xúc nói.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình học sinh T. đã đưa con đi khám và được bác sĩ xác định cháu bị chấn thương phần mềm.

“Cháu nó kêu đau. Mấy hôm nay cháu nó cũng hoảng sợ nên chúng tôi đang theo dõi”, ông nội cháu T. cho biết về tình hình hiện tại của cháu.

Hà Nội: Phụ huynh tố giáo viên đánh học sinh lớp 1 thâm tím ảnh 2

Hình ảnh cháu T. được một tài khoản Facebook đưa lên mạng Internet.

Trao đổi với PV trong tối 3/5, ông Hoàng Việt Cường, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Gia Lâm cho biết, Phòng vừa nắm được thông tin.

“Chúng tôi đang yêu cầu nhà trường báo cáo sự việc cụ thể bằng văn bản xem sự việc ra sao. Quan điểm của chúng tôi, cá nhân nào (nếu có) sai phạm đến đâu thì sẽ xử lý đến đấy”, ông Cường nói.

Theo ông Cường, trước mắt cần xem xét và quan tâm tình trạng của học sinh T. thế nào. Đồng thời, xác minh xem sự việc ra sao, quan điểm của gia đình thế nào do hiện tại nhà trường vẫn chưa có báo cáo chính thức lên Phòng GD&ĐT huyện.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phản ánh sự việc!

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.