Hà Nội: Ra mắt CLB Guitar trẻ và CLB Khiêu vũ thể thao cho thanh thiếu nhi

Hà Nội: Ra mắt CLB Guitar trẻ và CLB Khiêu vũ thể thao cho thanh thiếu nhi
HHT - Nhằm tạo ra các sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi, tối ngày 22/7 vừa qua, Trung tâm Thanh thếu niên Trung ương đã tổ chức chương trình ra mắt CLB Guitar trẻ và CLB Khiêu vũ thể thao tại số 3 Nguyễn Quý Đức, Hà Nội.

CLB Guitar trẻ và CLB Khiêu vũ thể thao là 2 trong số rất nhiều CLB được thành lập bởi Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương. Sự ra đời của 2 CLB này đều hướng đến mục đích chung là tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn trẻ, xây dựng những mô hình kỹ năng thực hành xã hội, bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật cho thanh thiếu niên. Tại lễ ra mắt, ông Bùi Văn Kiên - Phó Trưởng phòng Đào tạo kỹ năng và CLB Thanh thiếu niên đã công bố quyết định thành lập CLB Guitar trẻ và CLB Khiêu vũ thể thao cho thanh thiếu nhi. Đại diện ban chủ nhiệm CLB, nhạc sĩ Nguyễn Phương Hà - Phó Ban chủ nhiệm CLB Guitar trẻ chia sẻ. "CLB Guitar trẻ và CLB Khiêu vũ thể thao hứa hẹn sẽ là những sân chơi bổ ích và lý thú, không chỉ giáo dục thể chất, nghệ thuật cho thanh thiếu nhi mà còn khuyến khích các bạn tìm và phát triển sở thích, đam mê".

Hà Nội: Ra mắt CLB Guitar trẻ và CLB Khiêu vũ thể thao cho thanh thiếu nhi ảnh 1

Ông Bùi Văn Kiên - Phó Trưởng phòng Đào tạo kỹ năng và CLB Thanh thiếu niên phát biểu khai mạc chương trình.

Hà Nội: Ra mắt CLB Guitar trẻ và CLB Khiêu vũ thể thao cho thanh thiếu nhi ảnh 2

Đại diện Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tặng hoa cho Ban Chủ nhiệm các CLB.

Cũng trong buổi lễ ra mắt này, khán giả đã có cơ hội được thưởng thức rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ thành viên các CLB thuộc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương. Từ đàn hát đến nhảy hiện đại, các thành viên đều mang đến sân khấu những màn trình diễn với màu sắc riêng vô cùng hấp dẫn. Được biết, ngoài 2 CLB mới ra mắt này, Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương còn tạo dựng và tổ chức rất nhiều CLB, chương trình sinh hoạt ý nghĩa và thú vị khác cho các bạn thanh thiếu nhi, tiêu biểu như: Chương trình Học kỳ trong quân đội (mùa hè trải nghiệm dành cho các bạn nhỏ khi được hóa thân thành "chiến sĩ nhí", được làm quen với môi trường quân dội và bồi dưỡng nhiều kỹ năng thiết thực, bổ ích), chương trình mở các lớp học bơi phòng chống đuối nước trong Hè,...

Hà Nội: Ra mắt CLB Guitar trẻ và CLB Khiêu vũ thể thao cho thanh thiếu nhi ảnh 3

Tiết mục độc tấu guitar đầy lôi cuốn của bạn Trương Nhật Nam - người từng đạt giải Tài năng Guitar trẻ năm 2016.

Hà Nội: Ra mắt CLB Guitar trẻ và CLB Khiêu vũ thể thao cho thanh thiếu nhi ảnh 4

Tiết mục đàn hát với những ca khúc lắng đọng về quê hương hấp dẫn người nghe.

Hà Nội: Ra mắt CLB Guitar trẻ và CLB Khiêu vũ thể thao cho thanh thiếu nhi ảnh 5

Màn nhảy hiện đại đầy trẻ trung, sôi động khiến người xem không thể rời mắt. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.