Hà Nội sáng nay: Mưa phùn, sương mù dày đặc như trong phim "Twilight"

Hà Nội sáng nay: Mưa phùn, sương mù dày đặc như trong phim "Twilight"
HHT - Đợt gió mùa sắp tràn về các tỉnh miền Bắc trong những ngày tới đã gây ra những cơn mưa vừa và nhỏ từ đêm qua đến sáng nay. Cộng thêm sương mù dày đặc, thời tiết Hà Nội sáng nay (10/1) vô cùng mù mịt.

Trước khi đón khí lạnh mạnh, trong ngày hôm nay, sẽ có một khối khí lạnh yếu tràn xuống miền Bắc, nên từ nay đến ngày mai 11/1, nền nhiệt toàn vùng sẽ giảm từ từ, trời âm u, ẩm ướt với độ ẩm có lúc lên tới 98%.

Hà Nội sáng nay: Mưa phùn, sương mù dày đặc như trong phim "Twilight" ảnh 1

Mưa nhỏ kèm sương mù ẩm ướt khiến cho giao thông trở nên hỗn loạn và tắc nghẽn. Theo như Dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy Văn, khoảng cuối ngày 11/1, khi không khí cường độ mạnh tràn xuống, nền nhiệt miền Bắc sẽ bắt đầu giảm nhanh, ở đồng bằng thấp nhất chỉ còn 13 - 15 độ C.

Hà Nội sáng nay: Mưa phùn, sương mù dày đặc như trong phim "Twilight" ảnh 2

Không khí trắng sương, mịt mù, khiến cho tầm nhìn bị giảm xuống trầm trọng. Nhiều xe ô tô phải bật đèn để giúp cho việc tham gia giao thông an toàn hơn. Đi xe máy càng phải cẩn thận do mặt đường cực kỳ trơn trượt, dễ xảy ra tai nạn.

Hà Nội sáng nay: Mưa phùn, sương mù dày đặc như trong phim "Twilight" ảnh 3

Có ai nhận ra đây là Hồ Gươm không nhỉ? Đợt rét này dự báo kéo dài khoảng 1 tuần, tuy nhiên rét nhất sẽ tập trung vào hai ngày 13 - 14/1. Nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội và các tỉnh đồng bằng hạ xuống còn 13-15 độ, ban ngày dưới 20 độ.

Hà Nội sáng nay: Mưa phùn, sương mù dày đặc như trong phim "Twilight" ảnh 4

Mưa phùn và sương mù dày đặc khiến cho nhiều nhà cao tầng ở Hà Nội như biến mất!

Thời tiết sương mù có ảnh hưởng đến tâm trạng gì của chúng mình không nhỉ?

Nếu bạn bảo không thì chắc chả ai tin đâu ý! Cho dù bạn rất chăm chỉ hoạt bát thì khi thời tiết mưa gió, trở lạnh, bạn cũng sẽ thấy phản xạ của mình chậm đi, sự khéo léo giảm xuống, sức mạnh của các cơ bắp cũng giảm luôn. Để giải quyết vụ tinh thần lờ đờ và chán nản do thời tiết gây ra, chúng mình có thể dùng một chút đồ ăn cay nóng để đánh thức các giác quan trong cơ thể, ví dụ như mỳ cay, bánh gối, bánh rán nóng, trà trôi Tàu,... Tích cực tham gia các hoạt động chung cùng bạn bè, giúp đỡ mọi người nhiều hơn, bạn sẽ thấy tâm trạng mình được cải thiện và vui vẻ hơn đấy!

THU HƯƠNG

Ảnh: TRỌNG TÀI - MAI HỒNG

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?