Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn

Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn
HHT - Các tác phẩm tại đây là những câu chuyện tình cảm, những khoảnh khắc vô giá của cha và con trong đời sống thường ngày được nhóm sinh viên báo chí trực tiếp tìm hiểu và ghi lại qua những bức ảnh.

Trong 3 ngày từ 11/6 - 13/6, các giới trẻ Hà Nội sẽ có dịp chiêm ngưỡng các tác phẩm nhiếp ảnh về cha và con trong  triển lãm ảnh Chuyện của cha do chính các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức.

Triển lãm ảnh Chuyện của cha là sự kiện nhằm tôn vinh, bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn đến những người cha trong tháng kỷ niệm Father's Day - Ngày của Cha.

Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn ảnh 1

Những bức ảnh "kể" lại câu chuyện về cha vô cùng xúc động do chính các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền ghi lại.

Trong buổi khai mạc, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho 3 cá nhân đã chiến thắng trong cuộc thi ảnh Cha và con. Đây như là món quà mà BTC cuộc thi trao tặng cho những người con muốn bày tỏ tấm lòng yêu thương, biết ơn đối với cha, hoặc những người cha muốn gửi gắm những chia sẻ, lời nhắn nhủ đến con của mình.

Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn ảnh 2

Với thông điệp "Đối với mọi người, từ "cha" chỉ là một tên gọi khác của lòng yêu thương”, triển lãm ảnh hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về một tình cảm thiêng liêng vô cùng, đó là tình cha con.

Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn ảnh 3

Father's Day là sự kiện nhằm tôn vinh những ông bố và được chỉ định là ngày Chủ Nhật thứ ba trong tháng Sáu làm Ngày của Cha. Trong cuộc đời của mỗi con người, không có bước đi nào thiếu đi sự động viên, yêu thương thầm lặng và vị tha của người cha. Tuy vậy, cuộc sống hiện đại có lẽ đôi lúc đã vô tình làm chúng ta xa rời nhau, quên lãng sự hy sinh cao cả đó.

N.L

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?