Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn

Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn
HHT - Các tác phẩm tại đây là những câu chuyện tình cảm, những khoảnh khắc vô giá của cha và con trong đời sống thường ngày được nhóm sinh viên báo chí trực tiếp tìm hiểu và ghi lại qua những bức ảnh.

Trong 3 ngày từ 11/6 - 13/6, các giới trẻ Hà Nội sẽ có dịp chiêm ngưỡng các tác phẩm nhiếp ảnh về cha và con trong  triển lãm ảnh Chuyện của cha do chính các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức.

Triển lãm ảnh Chuyện của cha là sự kiện nhằm tôn vinh, bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn đến những người cha trong tháng kỷ niệm Father's Day - Ngày của Cha.

Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn ảnh 1

Những bức ảnh "kể" lại câu chuyện về cha vô cùng xúc động do chính các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền ghi lại.

Trong buổi khai mạc, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho 3 cá nhân đã chiến thắng trong cuộc thi ảnh Cha và con. Đây như là món quà mà BTC cuộc thi trao tặng cho những người con muốn bày tỏ tấm lòng yêu thương, biết ơn đối với cha, hoặc những người cha muốn gửi gắm những chia sẻ, lời nhắn nhủ đến con của mình.

Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn ảnh 2

Với thông điệp "Đối với mọi người, từ "cha" chỉ là một tên gọi khác của lòng yêu thương”, triển lãm ảnh hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về một tình cảm thiêng liêng vô cùng, đó là tình cha con.

Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn ảnh 3

Father's Day là sự kiện nhằm tôn vinh những ông bố và được chỉ định là ngày Chủ Nhật thứ ba trong tháng Sáu làm Ngày của Cha. Trong cuộc đời của mỗi con người, không có bước đi nào thiếu đi sự động viên, yêu thương thầm lặng và vị tha của người cha. Tuy vậy, cuộc sống hiện đại có lẽ đôi lúc đã vô tình làm chúng ta xa rời nhau, quên lãng sự hy sinh cao cả đó.

N.L

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.