Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn

Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn
HHT - Các tác phẩm tại đây là những câu chuyện tình cảm, những khoảnh khắc vô giá của cha và con trong đời sống thường ngày được nhóm sinh viên báo chí trực tiếp tìm hiểu và ghi lại qua những bức ảnh.

Trong 3 ngày từ 11/6 - 13/6, các giới trẻ Hà Nội sẽ có dịp chiêm ngưỡng các tác phẩm nhiếp ảnh về cha và con trong  triển lãm ảnh Chuyện của cha do chính các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức.

Triển lãm ảnh Chuyện của cha là sự kiện nhằm tôn vinh, bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn đến những người cha trong tháng kỷ niệm Father's Day - Ngày của Cha.

Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn ảnh 1

Những bức ảnh "kể" lại câu chuyện về cha vô cùng xúc động do chính các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền ghi lại.

Trong buổi khai mạc, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho 3 cá nhân đã chiến thắng trong cuộc thi ảnh Cha và con. Đây như là món quà mà BTC cuộc thi trao tặng cho những người con muốn bày tỏ tấm lòng yêu thương, biết ơn đối với cha, hoặc những người cha muốn gửi gắm những chia sẻ, lời nhắn nhủ đến con của mình.

Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn ảnh 2

Với thông điệp "Đối với mọi người, từ "cha" chỉ là một tên gọi khác của lòng yêu thương”, triển lãm ảnh hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về một tình cảm thiêng liêng vô cùng, đó là tình cha con.

Hà Nội: Sinh viên Báo chí mở triển lãm ảnh "Chuyện của cha" đầy tính nhân văn ảnh 3

Father's Day là sự kiện nhằm tôn vinh những ông bố và được chỉ định là ngày Chủ Nhật thứ ba trong tháng Sáu làm Ngày của Cha. Trong cuộc đời của mỗi con người, không có bước đi nào thiếu đi sự động viên, yêu thương thầm lặng và vị tha của người cha. Tuy vậy, cuộc sống hiện đại có lẽ đôi lúc đã vô tình làm chúng ta xa rời nhau, quên lãng sự hy sinh cao cả đó.

N.L

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?