Hà Nội: Sinh viên ĐH FPT háo hức chờ đợi đại nhạc hội "Đêm đừng đỡ"

Hà Nội: Sinh viên ĐH FPT háo hức chờ đợi đại nhạc hội "Đêm đừng đỡ"
HHT - Ngày 21/7, tại Đại Học FPT sẽ diễn ra sự kiện “Đêm đừng đỡ” với sự góp mặt của ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương, DJ Meo Meo cùng 6000 học sinh và phụ huynh.

Hoạt động đón tiếp phụ huynh và học sinh được các thầy cô giáo và sinh viên khoá cũ của Đại học FPT tổ chức thường niên nhằm giúp người tham dự có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm văn hoá FPT.

Hoạt động năm nay dự kiến thu hút 6000 học sinh và phụ huynh yêu thích Đại Học FPT tham dự. Đặc biệt, đại nhạc hội mang tên “Đêm đừng đỡ” với sự góp mặt của các khách mời: Ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương - Quán quân The Voice 2017, DJ Trần Minh Ngọc Tú (Nick name Meo Meo) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hấp dẫn, thú vị.

Hà Nội: Sinh viên ĐH FPT háo hức chờ đợi đại nhạc hội "Đêm đừng đỡ" ảnh 1
Sinh viên FPT tự tay thiết kế poster dành riêng cho nữ ca sĩ Bảo Anh.

Mở màn “Đêm đừng đỡ” là Lễ hội Carnival đặc sắc, phần trình diễn của 20 dancer và các tài năng âm nhạc như: Quán quân FPT University Talent, nhóm nhảy Soleil Crew đình đám của Đại Học FPT.

Không những thế, sự kiện là sân diễn của 40 CLB sinh viên siêu chất. Đây là dịp để các bạn học sinh tìm kiếm cho mình câu lạc bộ phù hợp khi học tập tại trường.

Hà Nội: Sinh viên ĐH FPT háo hức chờ đợi đại nhạc hội "Đêm đừng đỡ" ảnh 2
Hà Nội: Sinh viên ĐH FPT háo hức chờ đợi đại nhạc hội "Đêm đừng đỡ" ảnh 3
Hà Nội: Sinh viên ĐH FPT háo hức chờ đợi đại nhạc hội "Đêm đừng đỡ" ảnh 4
Sinh viên Đại Học FPT luôn cháy hết mình trong các hoạt động.

Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị nhiều khu game độc, lạ có 1-0-2. Bên cạnh đó là khu phố ẩm thực đa dạng do chính các bạn sinh viên chuẩn bị.

Hà Nội: Sinh viên ĐH FPT háo hức chờ đợi đại nhạc hội "Đêm đừng đỡ" ảnh 5
Ban tổ chức bật mí mỗi thí sinh khi đăng ký nhập học tại Đại Học FPT sẽ được thiết kế vé mời riêng để tham dự sự kiện. Đó là tấm vé máy bay “Hola Airlines” của xứ sở Hoà Lạc.

Ngoài việc học tập, sinh viên Đại Học FPT có nhiều cơ hội thể hiện những tài năng riêng tại các sự kiện của trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.