Hà Nội: Sự kiện trải nghiệm sáng tạo miễn phí cho team yêu nghệ thuật với hơn 20 gian hàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu tiên tổ chức với quy mô lớn tại Hà Nội, lễ hội trải nghiệm "Monster-Pieces 2023" đang được nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật, thiết kế, sáng tạo quan tâm. Đây là sự kiện miễn phí, kết hợp nhiều hoạt động đa dạng. Các bạn trẻ tham gia còn có cơ hội được sử dụng các thiết bị hỗ trợ thiết kế hiện đại.

Monster Lab Festival: Monster-Pieces 2023 là lễ hội trải nghiệm sáng tạo quy mô lớn, lần đầu tiên được tổ chức dành riêng cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật, thiết kế, sáng tạo tại Hà Nội. Chương trình diễn ra với hình thức tham quan trải nghiệm, kết hợp giữa triển lãm, hội chợ và gala concert.

Hà Nội: Sự kiện trải nghiệm sáng tạo miễn phí cho team yêu nghệ thuật với hơn 20 gian hàng ảnh 1

Không có giới hạn độ tuổi trong Monster-Pieces 2023. Vì vậy, dù hướng đến đối tượng trẻ, nhưng lễ hội trải nghiệm này vẫn mở rộng cửa chào đón tất cả những ai đam mê nghệ thuật, sáng tạo ghé đến.

Hà Nội: Sự kiện trải nghiệm sáng tạo miễn phí cho team yêu nghệ thuật với hơn 20 gian hàng ảnh 2

Tại Monster Fair, khách tham gia có thể trải nghiệm in độc bản - in lụa.

Các bạn trẻ cũng có thể được sử dụng thử các thiết bị hỗ trợ thiết kế hiện đại nhất, như sử dụng những dòng máy wacom đang bán chạy tại Việt Nam. Bên cạnh việc ngắm nhìn các tác phẩm tiểu biểu các sinh viên thuộc Monster Lab, ban tổ chức cũng chuẩn bị một góc photobooth để các bạn trẻ ghé đến có ngay những chiếc ảnh "độc - lạ" kỷ niệm.

Sự kiện còn có hơn 20 gian hàng với đa dạng các hoạt động vui chơi, đảm bảo các bạn trẻ thỏa sức dạo quanh cả ngày không chán, như vẽ tranh, trang trí trên gỗ, game UNO-Pieces bản giới hạn... Không khí của đêm gala concert của Monster-Pieces 2023 sẽ được khuấy động bởi DJ khách mời là datfitzx.

Hà Nội: Sự kiện trải nghiệm sáng tạo miễn phí cho team yêu nghệ thuật với hơn 20 gian hàng ảnh 3
Hà Nội: Sự kiện trải nghiệm sáng tạo miễn phí cho team yêu nghệ thuật với hơn 20 gian hàng ảnh 4
Hà Nội: Sự kiện trải nghiệm sáng tạo miễn phí cho team yêu nghệ thuật với hơn 20 gian hàng ảnh 5

Gen Z có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra các sản phẩm của riêng mình tại chương trình.

Với hội yêu nghệ thuật, hay đã và đang tìm hiểu về công việc thiết kế, sáng tạo, sự kiện này có lẽ là nơi hoàn hảo để trải nghiệm sâu hơn, kết nối với người có chung sở thích, mở rộng "mạng lưới quan hệ". Sự kiện sẽ mở cửa miễn phí, diễn ra trong 2 ngày 7/1 - 8/1 tại 85 Lương Định Của (quận Đống Đa, Hà Nội).

Hà Nội: Sự kiện trải nghiệm sáng tạo miễn phí cho team yêu nghệ thuật với hơn 20 gian hàng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.