Hà Nội: Teen chung tay trao Tết muộn yêu thương đến người khó khăn với Tet Donation 2019

Hà Nội: Teen chung tay trao Tết muộn yêu thương đến người khó khăn với Tet Donation 2019
HHT - Tet Donation là sự kiện thường niên của tổ chức Hanoi Food Rescue nhằm quyên góp đồ ăn, bánh kẹo,… còn sử dụng được sau Tết cho những mảnh đời mảnh đời kém may mắn, đem đến cho họ một cái Tết muộn đầy ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Mặc dù Tết Nguyên đán vừa qua, nhưng những hành động nhân văn, nghĩa tình dành cho người có hoàn cảnh khó khăn vẫn luôn tiếp diễn. Tet Donation là một hoạt động như thế được tổ chức bởi Hanoi Food Rescue (HFR). Đây là một tổ chức tình nguyện và cứu trợ thực phẩm được tổ chức từ năm 2012 bởi teen đến từ các trường THPT trên khắp địa bàn Hà Nội.

Với mô hình “Cứu trợ thực phẩm”, HFR sử dụng nguồn thức ăn dư thừa còn nguyên vẹn hình thức, chất lượng, đảm bảo vệ sinh từ các nhà hàng, khách sạn để mang đến cho những mảnh đời cơ nhỡ, bù đắp cho họ bằng những bữa ăn ấm cúng và đầy đủ hơn.

Hà Nội: Teen chung tay trao Tết muộn yêu thương đến người khó khăn với Tet Donation 2019 ảnh 1
Các thành viên của Hanoi Food Rescue sắn sàng cho "chiến dịch" Tet Donation 2019.

Tiếp nối thành công của các mùa trước, Tet Donation 2019 được tổ chức nhằm mục đích tận dụng lượng đồ ăn, bánh kẹo… còn nguyên chất lượng chưa được sử dụng sau Tết Nguyên Đán để mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng những món quà nhỏ ấy có thể giúp họ sưởi ấm, gom chút yêu thương để mỗi một người đều cảm nhận được quan tâm đến từ cộng đồng xung quanh.

Hiện tại, Tuần Quyên góp của Tet Donation 2019 đang diễn ra tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Hoạt động ý nghĩa này sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 24/2/2019. Bên cạnh đó, tổ chức cũng hợp tác và đặt Bàn Quyên góp tại một số trường Tiểu học và THCS khác trên địa bàn Hà Nội như Tiểu học Ngọc Khánh, Tiểu học Song ngữ Brendon, THCS Cát Linh, THCS Lê Lợi, THCS Nguyễn Trãi, THCS Thực Nghiệm. Khi đến quyên góp, các bạn teen sẽ có cơ hội đổi lấy những món quà handmade vô cùng dễ thương và độc đáo do chính tay các thành viên HFR làm.

Hà Nội: Teen chung tay trao Tết muộn yêu thương đến người khó khăn với Tet Donation 2019 ảnh 2

Hà Nội: Teen chung tay trao Tết muộn yêu thương đến người khó khăn với Tet Donation 2019 ảnh 3

Hà Nội: Teen chung tay trao Tết muộn yêu thương đến người khó khăn với Tet Donation 2019 ảnh 4
Những món quà nhỏ đem đến cho những mảnh đời kém may mắn một cái Tết muộn đầy ấm áp và yêu thương.

Đặc biệt vào ngày giao lưu (9 - 10/3/2019) tới đây, các thành viên của tổ chức sẽ tận tay đem những suất bánh kẹo quyên góp đã được đóng gói đẹp đẽ đến cho các em có nhỏ hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Hòa Bình. Bên cạnh đó, BTC cũng sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu như trò chơi, văn nghệ... với mong muốn san sẻ tình thương và giúp các em có một mùa Tết muộn đầy ý nghĩa. 

Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.