Hà Nội: Teen hào hứng rủ nhau tham gia hội chợ hướng nghiệp BÃO 2019

Hà Nội: Teen hào hứng rủ nhau tham gia hội chợ hướng nghiệp BÃO 2019
HHT - Bão Fair 2019 - Hội chợ hướng nghiệp cho teen đã trở lại siêu ấn tượng với đội ngũ ban tổ chức đến từ trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (Leaders Of The Future Organization) và trường THPT chuyên Ngoại Ngữ (Team CNN Leaders).

BÃO là một sự kiện thường niên được diễn ra vào mùa “bão” hằng năm, đồng thời là sự kết hợp đầu tiên giữa 2 câu lạc bộ chuyên nghiệp từ 2 trường THPT danh tiếng top đầu Hà Nội. Tại đây, chúng mình có thể trải nghiệm những ngành nghề như Luật sư, Lập trình viên, Thiết kế đồ hoạ, Quản lý khách sạn,... cùng với sự chỉ dẫn, tư vấn tận tình của các chuyên gia trong nghề.

Hà Nội: Teen hào hứng rủ nhau tham gia hội chợ hướng nghiệp BÃO 2019 ảnh 1
Sự năng động của teen THPT làm rất nhiều người phải “trầm trồ”.

Đặc biệt trong năm nay, những booth như Công nghệ môi trường, Nhiếp ảnh gia, Kiến trúc sư, Kiểm toán hay Tâm Lý Học đã chiếm được sự chú ý nhất định về số lượng người tham gia đến để tìm hiểu về ngành nghề. Bên cạnh việc nắm bắt lý thuyết, hiểu biết cơ bản, teen còn được tham gia các hoạt động thực hành – chính là một phần nhỏ trong công việc của nghề. Đây chính là điểm sáng của BÃO để truyền cảm hứng cho chúng mình đấy!

Hà Nội: Teen hào hứng rủ nhau tham gia hội chợ hướng nghiệp BÃO 2019 ảnh 2
Hà Nội: Teen hào hứng rủ nhau tham gia hội chợ hướng nghiệp BÃO 2019 ảnh 3
“Ồ, hóa ra nghề này là như vậy!”.

Là “fan cứng” của BÃO trong 2 năm, bạn Mai Linh (lớp 11D1, trường THPT Việt Đức) chia sẻ: “Đi BÃO 2 mùa tớ thấy cách thức tổ chức của bão rất chuyên nghiệp, đa dạng và đổi mới qua từng năm. Nhờ BÃO mà tớ đã được tìm hiểu và trải nghiệm các ngành nghề mà tớ dự định sẽ theo đuổi trong tương lai và lựa chọn được ngành nghề phù hợp nhất với tớ. Tớ ấn tượng nhất với bố cục tổ chức và các sự kiện chính cũng như tiền sự kiện nữa. Tớ hi vọng BÃO sẽ phát triển và mở rộng quy mô hơn, mở rộng các ngành nghề hơn để đa dạng hơn nữa.”

Hà Nội: Teen hào hứng rủ nhau tham gia hội chợ hướng nghiệp BÃO 2019 ảnh 4
Trải nghiệm BÃO 2 năm nhưng lần nào Mai Linh cũng bất ngờ bởi bố cục chương trình của sự kiện và từng gian nghề đấy!

Bên cạnh những booth ngành nghề còn có những tiết mục văn nghệ giữa các ca hoạt động, khách mời tham dự như CDC (CNN Dance Club), VDM (Viet Duc Music Club), Glee Ams,... các tiết mục đã tạo nên sự sôi động và nhộn nhịp cho sự kiện hướng nghiệp năm nay, tiếp thêm “năng lượng” tích cực cho người tham gia. Nhìn những vũ điệu đầy bốc lửa và chuyên nghiệp này hẳn chẳng ai nghĩ là teen THPT đâu nhỉ?

Hà Nội: Teen hào hứng rủ nhau tham gia hội chợ hướng nghiệp BÃO 2019 ảnh 5
Hà Nội: Teen hào hứng rủ nhau tham gia hội chợ hướng nghiệp BÃO 2019 ảnh 6
Màn biểu diễn “mãn nhãn” và vô cùng chuyên nghiệp này cũng đến từ các teen THPT đấy!

Hội chợ BÃO là sự kiện hướng nghiệp duy nhất do teen đến từ 2 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam và THPT chuyên Ngoại Ngữ tổ chức cho đối tượng là chính học sinh, sinh viên cùng trang lứa. Chính điều này đã tạo nên sự thành công và độ uy tín của BÃO hằng năm. BÃO được coi là một hành trang dành cho những ai đang có lo lắng về tương lai, về sự nghiệp, và đây cũng chính là câu trả lời chắc chắn cho những ai có đam mê và cần một điểm khởi đầu của ước mơ. Vậy, chúng mình đã thử trải nghiệm nghề nghiệp mơ ước của mình tại BÃO chưa? 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.