Hà Nội: Teen mê nghệ thuật đã check-in Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn chưa?

HHT - Mới đây, Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) đã cho mở Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn sau một thời gian chuẩn bị, thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ và cộng đồng yêu nghệ thuật.

Đây là triển lãm lần thứ 6, đánh dấu cột mốc chặng đường một thập kỉ hoạt động của Nhóm nghệ sĩ điêu khắc Hà Nội - TP.HCM.

Hà Nội: Teen mê nghệ thuật đã check-in Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn chưa? ảnh 1 Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn 2020: Điểm đến của không chỉ cộng đồng yêu nghệ thuật. (Ảnh: Facebook Hà Nội của tôi)

Triển lãm là nơi quy tụ của số lượng tác giả và tác phẩm đông đảo với sự góp mặt của 32 tác giả tiêu biểu đến từ hai đầu đất nước và 63 tác phẩm trưng bày.

Hà Nội: Teen mê nghệ thuật đã check-in Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn chưa? ảnh 2 Các tác phẩm năm nay được đầu tư rất tỉ mỉ và công phu. (Ảnh: Facebook Hà Nội của tôi)
Hà Nội: Teen mê nghệ thuật đã check-in Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn chưa? ảnh 3 Một tác phẩm ấn tượng tại triển lãm. (Ảnh: IG @hoang.yen22)

Điểm đặc biệt trong triển lãm lần này là các tác phẩm đều mang đậm dấu ấn của những cá tính nghệ thuật độc đáo, sự sáng tạo và chất liệu sử dụng cũng rất đa dạng từ gỗ, nhựa, kim loại, đá...

Hà Nội: Teen mê nghệ thuật đã check-in Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn chưa? ảnh 4 Một tác phẩm làm bằng kim loại. (Ảnh: Facebook Hoàng Liên)

Ngoài dịp được tìm hiểu về nghệ thuật điêu khắc đương đại, các bạn còn có cơ hội check-in cùng các tác phẩm độc đáo tại đây.

Hà Nội: Teen mê nghệ thuật đã check-in Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn chưa? ảnh 5 Các "tín đồ sống ảo" chỉ cần đứng vào là có ảnh đẹp. (Ảnh: IG @imdumii)
Hà Nội: Teen mê nghệ thuật đã check-in Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn chưa? ảnh 6 Hay là tạo những dáng thế này vẫn rất đáng yêu. (Ảnh: Hồ Thiên Nga)

Qua các tác phẩm nghệ thuật lần này, các tác giả muốn thể hiện những suy tư, chiêm nghiệm sâu săc của bản thân về cuộc sống cũng như những diễn biến đa dạng, nhiều chiều của điêu khắc Việt Nam đương đại.

Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn 2020 mở cửa từ 10h đến 20h và kéo dài từ nay đến hết ngày 18/10/2020.

Ghé ngay: Trung tâm Nghệ thuật đương đại VCCA - B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật cùng bạn bè trong mùa Thu này nhé!

Hà Nội: Teen mê nghệ thuật đã check-in Triển lãm Điêu khắc Hà Nội - Sài Gòn chưa? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

HHT - Làn sóng metaverse (vũ trụ ảo) đang tạo ra cơn sốt khắp thế giới và nhanh chóng trở thành cảm hứng cho nhiều không gian cà phê độc đáo. Tọa lạc tại vùng Chonburi (Thái Lan), một thị trấn ven biển lân cận Bangkok, quán cà phê LOF LAND mang phong cách metaverse sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi tầm nhìn tuyệt đẹp cùng lối kiến trúc ấn tượng hệt như một bộ phim viễn tưởng.