Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi
HHT - Cùng với hơn 22 triệu học sinh và sinh viên cả nước, sáng nay thầy trò trường THPT chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội cũng nô nức bước vào năm học mới 2017 - 2018.

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 1

Cũng vẫn như mọi năm, teen 3 khối cùng vui đón khai giảng ngay tại khuôn viên trường, tuy không gian hơi hẹp một chút nhưng ấm áp tình cảm bạn bè, thầy cô thân dưới mái trường quen thuộc.

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 2

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 3

Bên cạnh không khí đón năm mới náo nức niềm vui, nét mới của năm học mới 2017 - 2018 tại trường THPT chuyên Ngoại ngữ chính là việc teen toàn trường, đặc biệt là các “ma mới” K49 mới nhập trường háo hức chào đón một sự kiện ý nghĩa: Chương trình Định hướng và Phát triển tân học sinh - Ten Plus (Mười cộng - 10+).

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 4

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 5

Với teen CNN nói chung và với teen K49 nói riêng, “event” Mười cộng - 10+ được ví như niềm vui nhân đôi trong năm học mới này, bởi nó đánh dấu chặng đường 10 năm mô hình hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, sáng tạo, bổ ích cho teen toàn trường.

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 6

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 7

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 8

Vì đón niềm vui mới mà bạn Đặng Trang - lớp 12K, bạn Lê Minh Vũ - lớp 11G hay gần 30 học sinh và thầy cô giáo trẻ mới quên cả mệt nhọc, cái nóng mà “đóng” đồng phục chỉn chu, đến trường từ rất sớm để đứng vào hàng ngũ đón tiếp đại biểu, bạn bè, bước những bước chân đầu tiên đến ngôi trường thân yêu trong năm học mới. 

TRỌNG TÙNG

MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.
IKEA Nhật cho thuê căn hộ đủ nội thất giá chỉ bằng ổ bánh mì để người trẻ đổi suy nghĩ

IKEA Nhật cho thuê căn hộ đủ nội thất giá chỉ bằng ổ bánh mì để người trẻ đổi suy nghĩ

HHT - Một căn hộ đầy đủ nội thất với giá thuê chỉ chưa đến 20.000 đồng/ tháng đúng là chuyện tưởng chỉ có trong mơ. Nhưng đây là chương trình có thật của IKEA Nhật Bản, và là cơ hội để nhiều người trẻ mới ra trường vừa có chỗ ở độc lập, vừa không phải chịu sức ép lớn về tiền thuê nhà.