Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi
HHT - Cùng với hơn 22 triệu học sinh và sinh viên cả nước, sáng nay thầy trò trường THPT chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội cũng nô nức bước vào năm học mới 2017 - 2018.
Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 1

Cũng vẫn như mọi năm, teen 3 khối cùng vui đón khai giảng ngay tại khuôn viên trường, tuy không gian hơi hẹp một chút nhưng ấm áp tình cảm bạn bè, thầy cô thân dưới mái trường quen thuộc.

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 2
Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 3

Bên cạnh không khí đón năm mới náo nức niềm vui, nét mới của năm học mới 2017 - 2018 tại trường THPT chuyên Ngoại ngữ chính là việc teen toàn trường, đặc biệt là các “ma mới” K49 mới nhập trường háo hức chào đón một sự kiện ý nghĩa: Chương trình Định hướng và Phát triển tân học sinh - Ten Plus (Mười cộng - 10+).

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 4
Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 5

Với teen CNN nói chung và với teen K49 nói riêng, “event” Mười cộng - 10+ được ví như niềm vui nhân đôi trong năm học mới này, bởi nó đánh dấu chặng đường 10 năm mô hình hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, sáng tạo, bổ ích cho teen toàn trường.

Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 6
Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 7
Hà Nội: Teen THPT Chuyên ngữ đón năm học mới với niềm vui nhân đôi ảnh 8

Vì đón niềm vui mới mà bạn Đặng Trang - lớp 12K, bạn Lê Minh Vũ - lớp 11G hay gần 30 học sinh và thầy cô giáo trẻ mới quên cả mệt nhọc, cái nóng mà “đóng” đồng phục chỉn chu, đến trường từ rất sớm để đứng vào hàng ngũ đón tiếp đại biểu, bạn bè, bước những bước chân đầu tiên đến ngôi trường thân yêu trong năm học mới. 

TRỌNG TÙNG

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.