Hà Nội: Teen THPT Nhân Chính hào hứng với buổi phát động cuộc thi “Talk to the future you”

Hà Nội: Teen THPT Nhân Chính hào hứng với buổi phát động cuộc thi “Talk to the future you”
HHT - Sáng ngày 9/12, học sinh của trường THPT Nhân Chính đã được trải nghiệm một buổi sinh hoạt bổ ích cùng với chương trình phát động cuộc thi “Talk to the future you”.

Hà Nội: Teen THPT Nhân Chính hào hứng với buổi phát động cuộc thi “Talk to the future you” ảnh 1

Các bạn học sinh THPT Nhân Chính đều rất tích cực với mọi hoạt động của cuộc thi.

Talk to the future you được biết đến là cuộc thi viết được tổ chức thường niên từ năm 2014 đến nay với cách tham gia cực kì đơn giản: Các bạn sẽ viết bài dự thi hoặc ghi hình một video với đề tài “5 năm nữa bạn là ai? 5 năm nữa bạn sẽ khác hiện tại thế nào?”. Với giải nhất là suất học bổng 1 tuần trải nghiệm tại nước Úc trị giá 6.000 đô-la Úc, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Với sự đồng hành của Trung tâm Anh ngữ ACETIDP - nhà tổ chức kỳ thi IELTS và tư vấn du học, Học viện UTS Insearch (thuộc ĐH Công Nghệ Sydney) - đơn vị tài trợ giải thưởng cho chương trình, cùng sự hưởng ứng và giúp đỡ của Ban giám hiệu trường THPT Nhân ChínhHoa Học Trò đã có thể thành công mang cuộc thi đến với các bạn học sinh cùng với khách mời, sứ giả học đường - ca sĩ Hồng Phi (The Voice).

Để thay cho lời cảm ơn tới sự ủng hộ cũng như giúp đỡ của phía nhà trường đã giúp cho chương trình có thể mang cuộc thi đến gần hơn với các bạn học sinh của trường THPT Nhân Chính, lẵng hoa tươi thắm cùng với suất học bổng toàn phần trị giá 19.890.000đ của Trung tâm Anh ngữ ACET đã được gửi đến đại diện của Ban Giám Hiệu, cô Nguyễn Phương Lan.

Hà Nội: Teen THPT Nhân Chính hào hứng với buổi phát động cuộc thi “Talk to the future you” ảnh 2

Lẵng hoa tươi thắm được trao đến trường THPT Nhân Chính.

Một hoạt động vô cùng hấp dẫn mang tên “Chiếc hộp bí ẩn” thu hút khá nhiều sự thích thú của các bạn học sinh, bởi sẽ 6 bạn học sinh may mắn cùng sẽ được bốc thăm từ chiếc hộp và nhận được phần quà từ chương trình. Ngoài 6 bạn may mắn ấy, những thầy cô mà các bạn yêu mến cũng sẽ được nhận quà.

Hà Nội: Teen THPT Nhân Chính hào hứng với buổi phát động cuộc thi “Talk to the future you” ảnh 3

Các bạn đều cặm cụi điền những tờ phiếu mong muốn mình là người trúng giải.

Tham gia chương trình với “nhiệm vụ” làm “hâm nóng” bầu không khí, ca sĩ Hồng Phi đã thể hiện những ca khúc vô cùng sôi động và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn khán giả.

Hà Nội: Teen THPT Nhân Chính hào hứng với buổi phát động cuộc thi “Talk to the future you” ảnh 4

Ca sĩ Hồng Phi thể hiện những ca khúc vô cùng sôi động làm hâm nóng không khí.

Hà Nội: Teen THPT Nhân Chính hào hứng với buổi phát động cuộc thi “Talk to the future you” ảnh 5

Nhận được nhiều sự cổ vũ của các bạn khán giả.

Đến giờ phút bốc thăm “chiếc hộp bí ẩn” cả sân trường vang lên những tiếng hò reo dành cho 6 bạn học sinh may mắn cũng những giáo viên mà các bạn yêu mến.

Hà Nội: Teen THPT Nhân Chính hào hứng với buổi phát động cuộc thi “Talk to the future you” ảnh 6

Sứ giả học đường Hồng Phi đảm nhận "trọng trách" bốc thăm.

Hà Nội: Teen THPT Nhân Chính hào hứng với buổi phát động cuộc thi “Talk to the future you” ảnh 7

Những gương mặt may mắn của THPT Nhân Chính đã nhận được phần thưởng từ chương trình.

Hoa Học Trò đã nhanh chóng “bắt cóc” được 1 trong 6 bạn học sinh may mắn để nghe những lời chia sẻ của bạn. Bạn Trịnh Ngọc Long có chia sẻ về cô Nguyễn Thu Thuỷ, là giáo viên dạy môn Vật Lý đồng thời cũng là giáo viên chủ nhiệm của bạn. Sự tận tâm, có trách nhiệm với học sinh cũng như những tình cảm và giúp đỡ của cô đối với các trò là lí do bạn vô cùng quý mến cô. Bạn cũng chia sẻ thêm rằng bạn hy vọng 5 năm sau bạn đã có thể đặt chân được tới nước Đức, mong muốn bản thân sẽ là con người trưởng thành và chín chắn hơn bây giờ.

Hà Nội: Teen THPT Nhân Chính hào hứng với buổi phát động cuộc thi “Talk to the future you” ảnh 8

Bạn Trịnh Ngọc Long.

Sau buổi phát động cuộc thi ngày hôm nay, Hoa Học Trò mong rằng sẽ nhận được nhiều bài dự thi của các bạn học sinh trường THPT Nhân Chính. Các bạn hãy nhớ theo dõi báo và fanpage của Hoa Học Trò để cập nhật thêm về thông tin cuộc thi nhé!

Xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và ủng hộ của Ban giám hiệu nhà trường cùng các bạn học sinh trường THPT Nhân Chính đã làm nên một buổi phát động cuộc thi thành công tốt đẹp!

THANH THỦY

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.