Hà Nội thêm 2 ca dương tính với Covid -19

Hà Nội thêm 2 ca dương tính với Covid -19
HHT - Vào 17h30 hôm nay (7/3), Bộ Y tế cho biết, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm từ Viện vệ sinh Dịch tễ T.Ư thực hiện, đã khẳng định có thêm 2 ca dương tính với Covid -19. Nâng tổng số ca bệnh Covid-19 tại Việt Nam lên 20 trường hợp.
Hà Nội thêm 2 ca dương tính với Covid -19 ảnh 1
Khu cách ly tại BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư. Ảnh: Thái Hà

Bệnh nhân là Dương Đình Ph. (27 tuổi, địa chi 113 Trúc Bạch - Ba Đình, Hà Nội) là lái xe riêng của gia đình chị N.H.N - bệnh nhân thứ 17. Bệnh nhân dương tính thứ 20 tại Việt Nam là bác gái của chị N.H.N, tên là Lê Tuyết H. (64 tuổi, địa chi 125 Trúc Bạch - Ba Đình, Hà Nội).

Như vậy, Hà Nội đã có 3 ca mắc Covid-19. Còn ở Việt Nam, đến thời điểm này đã ghi nhận 20 ca mắc bệnh. 16/20 ca đã được điều trị khỏi.

Hiện nay, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang triển khai các biện pháp kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh.

Trước đó thành phố đã điều tra, lập danh sách 33 người tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 17 tại Việt Nam, cũng như 90 người tiếp xúc với người tiếp xúc gần. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp còn lại.

Theo tienphong.vn
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm