Hà Nội Thích thú với những thí nghiệm khoa học "độc và lạ" của các bạn teen trường Ams

Hà Nội Thích thú với những thí nghiệm khoa học "độc và lạ" của các bạn teen trường Ams
HHT - Tiếp nối thành công của 4 mùa trước, trại hè Khoa học Science Tornado 2018 do teen Ams tổ chức đã trở lại với rất nhiều hoạt động mới mẻ, mang đến một sân chơi bổ ích và khơi dậy tình yêu khoa học cho giới trẻ Hà thành.

Triển lãm năm nay được tổ chức dưới hình thức vô cùng độc đáo khi chia thành 4 khu khác nhau: khu Tri ân, khu Thí nghiệm, khu Playground và khu Science Board game. Khu Tri ân sẽ đưa những “hành khách” của Science Tornado lên con tàu đi ngược về quá khứ. Với mỗi khu Thí nghiệm, ban tổ chức đều chuẩn bị kĩ lưỡng hơn 50 thí nghiệm đa dạng, mang những nét đặc trưng nhất về các mảng Ảo giác, Công nghệ và Khoa học Tự nhiên. Ngoài ra còn có khu vực Playground để các bạn trẻ có thể trực tiếp làm những thí nghiệm tương tác và có được sản phẩm Khoa học của riêng mình.

Hà Nội Thích thú với những thí nghiệm khoa học "độc và lạ" của các bạn teen trường Ams ảnh 1
Trại hè khoa học của teen Ams vừa là một sân chơi bổ ích và lý thú, vừa khơi dậy niềm yêu thích khám phá khoa học cho các bạn trẻ.

Đặc biệt, song song với triển lãm năm nay chính là trò chơi cờ người Science Board game. Các thí sinh sẽ tham gia dưới hình thức đội chơi trong một bàn cờ kích cỡ người thật và vượt qua các vòng với luật chơi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Board game là trò chơi trí tuệ, giúp các bạn rèn luyện khả năng giao tiếp, tư duy chiến thuật, lập kế hoạch và điều chỉnh cảm xúc. Đến với Science Board game của trại hè năm nay, những lá bài, quân cờ cũng như câu hỏi đều xoay quanh các chủ đề liên quan đến khoa học. Để chiến thắng, người chơi cần vận dụng kiến thức Hoá, Lí, Sinh cũng như kỹ năng phân tích tình huống, lập chiến lược, phán đoán và cả may mắn.

Đúng với khẩu hiểu của mình “Khoa học là cánh cửa mở”, Science Tornado đã đem khoa học đến gần hơn với mọi người. “Chúng mình không chỉ muốn truyền tải thông điệp về tình yêu Khoa học mà còn muốn tạo ra môi trường để giao lưu, kết bạn và học hỏi lẫn nhau giữa những người chung niềm đam mê thực sự đối với lĩnh vực này” - Bạn Lê Quỳnh Anh, trưởng ban tổ chức Science Tornado 2018 chia sẻ.

 
Hà Nội Thích thú với những thí nghiệm khoa học "độc và lạ" của các bạn teen trường Ams ảnh 2
Hà Nội Thích thú với những thí nghiệm khoa học "độc và lạ" của các bạn teen trường Ams ảnh 3
Hà Nội Thích thú với những thí nghiệm khoa học "độc và lạ" của các bạn teen trường Ams ảnh 4
Nhiều thí nghiệm khoa học độc lạ và thú vị được teen Ams mang đến sự kiện Science Tornado năm nay.
Hà Nội Thích thú với những thí nghiệm khoa học "độc và lạ" của các bạn teen trường Ams ảnh 5
Trò chơi cờ người với những thử thách từ đơn giản đến phức tạp là một trong những điểm nhấn đặc biệt của trại hè khoa học Science Tornado 2018.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.
Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.