Hà Nội triển khai sổ liên lạc điện tử miễn phí

Hà Nội triển khai sổ liên lạc điện tử miễn phí
HHT - Sở GD-ĐT Hà Nội đã triển khai hệ thống phần mềm “sổ liên lạc điện tử” miễn phí trên môi trường website và ứng dụng trên điện thoại thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa gia đình và nhà trường.
Hà Nội triển khai sổ liên lạc điện tử miễn phí ảnh 1
Sở GD-ĐT Hà Nội quyết định triển khai phần mềm sổ liên lạc điển tử miễn phí. ẢNH: TUỆ NGUYỄN (CHỤP MÀN HÌNH).

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa thông báo: Ngày 4.9, Sở đã ban hành văn bản về việc hướng dẫn triển khai sổ liên lạc điện tử dành cho phụ huynh học sinh các trường tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, Sở GD-ĐT Hà Nội đã hoàn thiện và cho triển khai hệ thống phần mềm “sổ liên lạc điện tử” miễn phí trên môi trường website và môi trường ứng dụng điện thoại thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa gia đình và nhà trường. Phần mềm “sổ liên lạc điện tử” được liên thông với các nội dung đánh giá và nhập điểm của các phần mềm sổ điểm điện tử và quản lý kết quả giáo dục tiểu học.

Tất cả các trường lập kế hoạch triển khai cụ thể, yêu cầu toàn bộ giáo viên thực hiện đúng các quy định của Sở GD-ĐT, của Ban giám hiệu nhà trường về việc nhập điểm số các bài kiểm tra (đối với trường THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên), thông tin kết quả học tập định kỳ (đối với trường tiểu học), nhập kết quả kiểm diện điểm danh hàng ngày để cha mẹ học sinh có thể nhận được đầy đủ thông tin, kịp thời.

Sở GD-ĐT Hà Nội cũng yêu cầu, các đơn vị tổ chức giới thiệu, tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng các chức năng “sổ liên lạc điện tử” đến cha mẹ học sinh; cung cấp đầy đủ các tài khoản truy cập, các tài liệu hướng dẫn cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh đến cha mẹ học sinh.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm