Hà Nội: Trình diễn thời trang trên phố đi bộ của người mẫu nhí

Hà Nội: Trình diễn thời trang trên phố đi bộ của người mẫu nhí
HHT - 100 người mẫu nhí sẽ có buổi trình diễn thời trang lớn nhất năm vào 15h ngày 21/4 tại phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội.

Theo bà Nguyễn Quỳnh Hương - Đại diện giám khảo casting models cho biết, từ gần 1.000 hồ sơ dự tuyển casting models, BTC đã lựa chọn ra 100 em nhỏ xuất sắc vượt qua vòng casting vào ngày 14/4 để góp mặt vào chương trình “Ellievu Fashion Week 2018”.

Hà Nội: Trình diễn thời trang trên phố đi bộ của người mẫu nhí ảnh 1

Các mẫu nhí sẽ được siêu mẫu Xuân Lan huấn luyện để có những bước catwalk tự tin trong những thiết kế mới nhất theo xu hướng thời trang quốc tế 2018.

Hà Nội: Trình diễn thời trang trên phố đi bộ của người mẫu nhí ảnh 2

Riêng việc lựa chọn địa điểm phố đi bộ quanh Hồ Gươm, đạo diễn Việt Tú cho biết, con phố này khá dài và rộng nên anh đã cân nhắc chọn địa điểm đối diện đền Ngọc Sơn để trình diễn. Việc lựa chọn địa điểm này nhằm tạo ra một không gian mở để phù hợp với 4 trường đoạn (bối cảnh) tương ứng với 4 bộ sưu tập thời trang và các mẫu nhí cũng được tương tác với cộng đồng. Và ngoài trình diễn catwalk của các mẫu nhí còn có phần biểu diễn của DJ, Piano và Violon.

Hà Nội: Trình diễn thời trang trên phố đi bộ của người mẫu nhí ảnh 3

Các trang phục trong chương trình đều mang lại cảm giác thoải mái, phù hợp với làn da nhạy cảm và lứa tuổi hiếu động của trẻ nhỏ. Và trên hết là sự ngây thơ, đáng yêu, tươi vui trong từng thiết kế. Các thiết kế được chia theo mùa với những khung cảnh sử dụng đa dạng như: Đồ đi chơi, đi dã ngoại, đồ casual, đồ dạ tiệc… và luôn kèm phụ kiện phù hợp.

Đạo diễn Việt Tú tiết lộ, 4 trường đoạn chính dựa theo 4 bộ sưu tập gồm: Bối cảnh bãi biển sôi động ngay trên đường, bối cảnh tấp nập vui vẻ của một boutique thời trang, không gian lãng mạn của mùa xuân và những vườn hoa, không gian lộng lẫy - sang trọng của buổi tiệc trà chiều châu Âu trên đường phố.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.