Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh
HHT - Vừa qua, trường Mầm non và Tiểu học Genesis đã tổ chức lễ khai giảng và khánh thành với sự tham gia của hơn 200 vị đại biểu, phụ huynh cùng các bạn học sinh.

Lễ khai giảng lấy chủ đề “CONNECTION” mang ý nghĩa sự kết nối giữa các bạn học sinh, các bạn học sinh với gia đình và xã hội, giữa các cơ sở giáo dục với nhau và với giáo dục quốc tế, với các giá trị giáo dục xanh mà toàn thế giới đang tập trung nguồn lực để phát triển.

Các đại biểu là lãnh đạo đến từ Vụ Giáo dục Mầm non, Phòng Giáo dục Đào tạo quận Tây Hồ, UBND phường Xuân La, Tập đoàn Capital House, các đối tác của nhà trường... cùng các chuyên gia giáo dục, chuyên gia phát triển bền vững đến từ nhiều quốc gia, các bậc phụ huynh học sinh đã chứng kiến lễ cắt băng khánh thành nhà trường và lễ khai giảng năm học mới.

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh ảnh 1
Buổi lễ có sự tham dự của các vị đại biểu.

Xen kẽ chương trình là các tiết mục văn nghệ và triển lãm sản phẩm mỹ thuật. Những tác phẩm này được chính các bạn tween đến từ khối Mầm non và Tiểu học của trường Genesis tập luyện và chuẩn bị trong thời gian học Hè.

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh ảnh 2

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh ảnh 3
Những tiết mục văn nghệ do tween Genesis chuẩn bị giúp buổi lễ trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. 

Phát biểu khai giảng, thầy Nguyễn Hoài Bắc - Tổng Hiệu trưởng nhà trường xúc động trong khoảnh khắc chia sẻ Genesis là một khởi đầu mới của thầy sau 20 năm công tác trong ngành giáo dục. Thầy chia sẻ mong muốn sẽ bắt tay vào xây dựng ngôi trường này trở thành cơ sở giáo dục xanh bền vững trong việc cung cấp các chương trình học chất lượng ngay từ bậc mầm non, tiểu học – là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng, khuyến khích các học sinh khám phá, tận hưởng và phát huy hết tiềm năng của bản thân trong vai trò những công dân thực hành các giá trị phát triển bền vững trọn đời.

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh ảnh 4
Thầy Nguyễn Hoài Bắc - Tổng Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai giảng.

Sanne Van Oort - Giám đốc Chương trình Tiếng Anh ESL & Chương trình Giáo dục xanh đã có những lời chia sẻ về triết lý giáo dục bền vững của nhà trường. Cô nói về giá trị kết nối giữa con người với giáo dục, con người với thiên nhiên. Phần phát biểu và chia sẻ của cô được các bậc phụ huynh học sinh hưởng ứng tích cực.

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh ảnh 5
Sanne Van Oort tâm huyết chia sẻ về triết lý giáo dục bền vững của nhà trường

Đặc biệt, mọi người đã cùng hưởng ứng thông điệp “CONNECTION" bằng cách chung tay ghi dấu ấn lên hình ảnh vòng giá trị phát triển bền vững của Nhà trường.

Hà Nội: Tween Genesis School vui mừng đón khai giảng và khánh thành trường học xanh ảnh 6
Rất nhiều lời chúc, niềm hy vọng đã được nhắn nhủ trong buổi lễ khai giảng và khánh thành hôm nay.
Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!
Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

HHT - Một cô gái ở Singapore đã đăng lên một diễn đàn nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn của mình với một người tuyển dụng, bởi đôi bên đã cãi cọ qua lại và thậm chí xúc phạm nhau. Cô gái này muốn “bóc phốt” người tuyển dụng là có thái độ thô lỗ, nhưng nhiều netizen vừa buồn cười, vừa phê bình luôn cả cô.
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.
Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.