Hà Nội: Tween Tiểu học Cát Linh tổ chức Đại hội Liên đội vừa trang trọng vừa ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội quận Đống Đa, Liên đội trường Tiểu học Cát Linh đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội. Buổi lễ diễn ra với không khí trang trọng, ý nghĩa đúng với tinh thần của Hội đồng Đội.

Ngày 13/10 vừa qua, sự kiện Đại hội Liên đội của trường Tiểu học Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra với sự tham gia sôi nổi của các bạn Đội viên nhí.

Hà Nội: Tween Tiểu học Cát Linh tổ chức Đại hội Liên đội vừa trang trọng vừa ý nghĩa ảnh 1

Năm học 2022 - 2023, thiếu nhi Liên đội Trường Tiểu học Cát Linh thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn quận Đống Đa lần thứ XXIV, chào mừng Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Với chủ đề năm học “Thiếu nhi Thủ đô. Làm nghìn việc tốt. Tiến bước lên Đoàn”, Đại hội Liên đội của trường đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định và đúng điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Hà Nội: Tween Tiểu học Cát Linh tổ chức Đại hội Liên đội vừa trang trọng vừa ý nghĩa ảnh 2

Các bạn Đội viên nghiêm trang trong lễ chào cờ.

Hà Nội: Tween Tiểu học Cát Linh tổ chức Đại hội Liên đội vừa trang trọng vừa ý nghĩa ảnh 3
Hà Nội: Tween Tiểu học Cát Linh tổ chức Đại hội Liên đội vừa trang trọng vừa ý nghĩa ảnh 4

Tham dự Đại hội cùng các bạn nhỏ có: Anh Nguyễn Đức Thành - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Cát Linh; cô Nguyễn Thanh Thủy, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Vũ Kim Oanh và Cô Trần Hồng Vân, Phó Hiệu trưởng nhà trưởng; cô Đặng Thị Hằng, Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh; cô Nguyễn Ngọc Anh, Chủ tịch Công Đoàn nhà trường; cô Lê Thu Thủy, Bí thư chi Đoàn giáo viên nhà trường.

Hà Nội: Tween Tiểu học Cát Linh tổ chức Đại hội Liên đội vừa trang trọng vừa ý nghĩa ảnh 5

Liên đội nhận hoa từ đại diện Đoàn phường Cát Linh

Hà Nội: Tween Tiểu học Cát Linh tổ chức Đại hội Liên đội vừa trang trọng vừa ý nghĩa ảnh 6

Liên đội nhận hoa từ cô Hiệu trưởng

Năm học 2021 - 2022, mặc dù có nhiều khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng với sự hướng dẫn của Ban phụ trách Đội liên đội, cô giáo chủ nhiệm cùng sự đoàn kết của các bạn đội viên, tất cả các chi đội đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt nhiều thành tích, nề nếp kỉ luật.

Hà Nội: Tween Tiểu học Cát Linh tổ chức Đại hội Liên đội vừa trang trọng vừa ý nghĩa ảnh 7

Cô Hiệu trưởng phát biểu trong Đại hội

Những ý kiến tham luận về việc làm thế nào để học tốt hơn, làm thế nào để xây dựng nề nếp kỉ luật tốt, làm thế nào để tổ chức tốt những buổi sinh hoạt sao thú vị hơn, và những ý kiến đóng góp về việc xây dựng phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”… được chia sẻ sôi nổi và nhận được sự quan tâm, đồng thuận của tất cả các các bạn đội viên tham dự Đại hội.

Hà Nội: Tween Tiểu học Cát Linh tổ chức Đại hội Liên đội vừa trang trọng vừa ý nghĩa ảnh 8

Các Đội viên bỏ phiếu bầu Ban Chỉ huy Liên đội cho năm học mới 2022 - 2023

Hà Nội: Tween Tiểu học Cát Linh tổ chức Đại hội Liên đội vừa trang trọng vừa ý nghĩa ảnh 9

Ban Chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội

Đại hội Liên đội đã khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của các bạn đội viên. Mong rằng trong năm học 2022 - 2023, Liên đội trường Tiểu học Cát Linh sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được những mục tiêu mà Liên đội đã đề ra.

Hà Nội: Tween Tiểu học Cát Linh tổ chức Đại hội Liên đội vừa trang trọng vừa ý nghĩa ảnh 13
MỚI - NÓNG
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?

Có thể bạn quan tâm

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

HHT - Sáng nay 1/12, chương trình vinh danh và trao học bổng “Nâng bước Thủ khoa 2022” đã chính thức diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM. Học bổng "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được trao cho 140 tân sinh viên là thủ khoa, sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào các trường Đại học trên cả nước, có hoàn cảnh khó khăn. 
Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học: