Hà Nội: Tween trường Tiểu học Thịnh Quang vui mừng chào đón năm học mới

Hà Nội: Tween trường Tiểu học Thịnh Quang vui mừng chào đón năm học mới
HHT - Sáng ngày 5/9, thầy cô và các bạn học sinh của trường Tiểu học Thịnh Quang (quận Đống Đa, Hà Nội) đã tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2018 - 2019 trong không khí hân hoan, vui tươi.

Trong năm học mới 2018 - 2019, trường Tiểu học Thịnh Quang đã đón 270 bạn học sinh bước vào lớp Một. Cô Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: "Hôm nay một ngày hết sức thiêng liêng, là kỷ niệm khó phai mờ và sẽ in sâu trong tâm trí các em. Cô xin gửi tới các em với tất cả sự yêu thương, niềm tin, hy vọng, mong rằng các em sẽ cảm nhận được mỗi ngày đến trường là một ngày vui với nhiều bạn bè thân thiện và niềm tự hào về ngôi trường."

Hà Nội: Tween trường Tiểu học Thịnh Quang vui mừng chào đón năm học mới ảnh 1
Lễ khai giảng của trường Tiểu học Thịnh Quang rực rỡ với cờ và bóng bay.

Đặc biệt, để chào mừng sự xuất hiện của những học sinh mới, các anh chị lớp trên đã cùng nhau hát vang bài ca "Chào người bạn mới đến". 

Hà Nội: Tween trường Tiểu học Thịnh Quang vui mừng chào đón năm học mới ảnh 2
Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thịnh Quang phát biểu khai giảng năm học mới 2018 - 2019.
Hà Nội: Tween trường Tiểu học Thịnh Quang vui mừng chào đón năm học mới ảnh 3
Cô Hiệu trưởng nổi hồi trống báo hiệu năm học mới đã bắt đầu.
Hà Nội: Tween trường Tiểu học Thịnh Quang vui mừng chào đón năm học mới ảnh 4
Các bạn học sinh lớp Một cùng nhau thả bóng.

Năm học vừa qua, trường Tiểu học Thịnh Quang vẫn giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và còn vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng thưởng cờ thi đua xuất sắc. Trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi, trường đã đạt được 2 giải cấp Thành phố; 8 giải cấp Quận. Bên cạnh đó, trong các kỳ thi giao lưu học sinh Giỏi, thi các môn năng khiếu, tween trường Tiểu học Thịnh Quang xuất sắc dành 60 giải các cấp: 4 giải Quốc gia, 7 giải Thành phố và 49 giải cấp Quận. 

Hà Nội: Tween trường Tiểu học Thịnh Quang vui mừng chào đón năm học mới ảnh 5

Hà Nội: Tween trường Tiểu học Thịnh Quang vui mừng chào đón năm học mới ảnh 6

Hà Nội: Tween trường Tiểu học Thịnh Quang vui mừng chào đón năm học mới ảnh 7
Tween trường Tiểu học Thịnh Quang đều rất hào hứng với các tiết mục văn nghệ trong Lễ khai giảng. 

Năm học 2017 - 2018 đã để lại những dấu ấn rực rỡ trong bảng thành tích của trường Tiểu học Thịnh Quang. Mong rằng năm học mới này, nhà trường vẫn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa và mỗi ngày đến trường luôn tràn ngập niềm vui. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

HHT - Không chỉ đơn thuần để trang trải phí sinh hoạt, nhiều bạn sẵn sàng vừa làm vừa học để "bỏ túi" thêm kinh nghiệm cho chuyên ngành mình đã chọn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà không ít nhà tuyển dụng phải đau đầu trước những “yêu sách” của Gen Z. Vậy những đòi hỏi này là điều xứng đáng của sự nỗ lực hay chỉ là sự ảo tưởng do “cái tôi” quá cao?
Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Không ít những dự án khoa học đáng chú ý từ sân chơi công nghệ được tổ chức bởi Samsung - Solve for Tomorrow 2021 đã gây bất ngờ về sự sáng tạo và chỉn chu đến từ những bạn trẻ độ tuổi 12 - 18. Kỳ vọng mùa giải Solve for Tomorrow 2022 tiếp tục thành công, nhiều người đặt niềm tin vào một thế hệ Gen Z tài năng đã sẵn sàng xây dựng tương lai thông qua nghiên cứu ứng dụng khoa học vào cuộc sống.
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.